Minh Tú: "Không phải vì chảnh mà tôi từ chối trả lời tin nhắn của Bùi Tiến Dũng"

Ngày 26/01/2018 15:55 PM (GMT+7)

Siêu mẫu Minh Tú cho rằng nên để cho các cầu thủ U23 Việt Nam tập trung đá bóng hơn là việc "thả thính".

Mới đây, trong một đoạn video, người mẫu Minh Tú đã lên tiếng giải thích lý do cô chưa vội hồi đáp tin nhắn của Bùi Tiến Dũng. Ngoài ra, siêu mẫu cũng không quên gửi lời chúc và nhắn nhủ đội tuyển U23 tập trung cao độ cho trận chung kết.

Video Minh Tú chia sẻ về đội tuyển U23 Việt Nam (Nguồn: Siêu mẫu Việt Nam 2018).

Cụ thể, dù rất vui mừng khi được thủ môn Bùi Tiến Dũng trả lời tin nhắn: “Ôi, chị! Em hâm mộ chị lâu lắm rồi ạ”. Tuy vậy, Minh Tú không hồi đáp và cho rằng: “Mình không trả lời không phải vì chảnh mà đơn giản là mình biết bạn đang phải tập trung và cố gắng rất nhiều. Mình không muốn làm phiền và mong em ấy tập trung cao độ để thể hiện Việt Nam hoàn toàn xứng đáng trong trận chung kết”.

Minh Tú: amp;#34;Không phải vì chảnh mà tôi từ chối trả lời tin nhắn của Bùi Tiến Dũngamp;#34; - 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hồi đáp lại siêu mẫu Minh Tú.

Trước những lời "thả thính" của nhiều fan nữ dành cho các chàng trai của đội tuyển U23, đặc biệt là các ngôi sao như Angela Phương Trinh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Vân Hugo... Minh Tú còn nhắn nhủ thêm: “Đừng để những cô gái hay những tác nhân xung quanh làm mình loãng tâm trí. Đó là điều quan trọng. Khi đi thi thì cố gắng hết mình, chơi hết sức rồi về nhà tính sau”.

Minh Tú: amp;#34;Không phải vì chảnh mà tôi từ chối trả lời tin nhắn của Bùi Tiến Dũngamp;#34; - 2

Cô dành lời động viên và khen ngợi đội tuyển U23 trước thềm chung kết.

Vốn là người yêu thích bộ môn thể thao vua cũng như là một cổ động viên trung thành của đội tuyển Việt Nam, Minh Tú bày tỏ sự ngưỡng mộ trước đội tuyển U23 Việt Nam, và mong đội nhà sẽ giành lấy chiến thắng trong trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày mai (27/1): “Mình hiểu các bạn làm cho đất nước vẻ vang là điều rất quan trọng. Mình cảm thấy rất xúc động và ‘phát cuồng’ vì đội tuyển U23 Việt Nam” - Minh Tú chia sẻ.

Minh Tú: amp;#34;Không phải vì chảnh mà tôi từ chối trả lời tin nhắn của Bùi Tiến Dũngamp;#34; - 3

 Minh Tú khuyên các chàng trai đội tuyển U23 Việt Nam nên bình tĩnh thi đấu trong trận Chung kết quan trọng sắp tới.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thủ môn Bùi Tiến Dũng