Từ Trung Quốc, Á hậu Thanh Tú mong tuyết ngừng rơi và sẵn sàng cổ vũ U23 Việt Nam

Ngày 26/01/2018 14:13 PM (GMT+7)

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đang ở Trung Quốc để chuẩn bị cổ vũ cho các cầu thủ U23 Việt Nam đá trận chung kết.

Clip Thanh Tú livestream dưới trời tuyết trắng Trung Quốc

Với tinh thần cổ vũ hết mình cho đội tuyển U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan trong trận chung kết U23 châu Á 2018 diễn ra tại Thường Châu, rất nhiều sao Việt đã hủy lịch công việc để lên đường sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Trong số đó, người tích cực nhất phải kể đến Á hậu Việt Nam – Ngô Thanh Thanh Tú. Cô đã lên đường sang Trung Quốc từ hôm qua (25/1).

Á hậu Thanh Tú tại sân bay Tân Sơn Nhất lên đường cổ vũ cho U23 Việt Nam

Á hậu cũng thay hình đại diện để cỗ vũ cho các cầu thủ

Khi vừa đến Hàng Châu (1 thành phố gần Thường Châu), Á hậu Thanh Tú đã vô cùng lo lắng trước thời tiết vô cùng lạnh giá và tuyết rơi dày đặc. Dù là người rất thích tuyết nhưng Thanh Tú vẫn cầu mong “tuyết ơi đừng rơi nữa nhé” để các cầu thủ đảm bảo sức khỏe khi ra sân.

Cùng với hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, Thanh Tú cũng trực tiếp livetream gửi đến người hâm mộ: “Xin chào tất cả mọi người, tôi đang có mặt tại Trung Quốc, thời tiết ở đây rất lạnh, tuyết rơi nhiều, phủ trắng hết mọi thứ nơi đây.

Tôi đã cố gắng để có thể được đi chuyến này. Tôi đi luôn từ Sài Gòn nên không mang theo được nhiều đồ lạnh, rất cảm ơn một người nào đó đã gửi quần áo cho để mặc lúc này. Ngày mai, tôi sẽ cố gắng để có thể livestream tại sân vận động Thường Châu cho mọi người cùng xem, cùng đón không khí nhộn nhịp.

Hiện tại ở đây chỉ có màu trắng thôi nhưng ngày mai nó sẽ được phủ bởi màu đỏ của lá cờ quốc kỳ của Việt Nam".

tu trung quoc, a hau thanh tu mong tuyet ngung roi va san sang co vu u23 viet nam - 4

Ngô Thanh Thanh Tú mong tuyết ngừng rơi để các cầu thủ có thể đảm bảo sức khỏe khi ra sân

Không chỉ Á hậu Thanh Tú, rất nhiều sao Việt cũng chuẩn bị sẵn sàng lên đường sang cổ vũ cho U23 Việt Nam:

Theo tiết lộ trước đó với thủ môn Tiến Dũng, Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh sẽ lên đường sang Trung Quốc để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết. "27 này chị sang Trung Quốc cổ vũ em nhé", Hoa hậu Mỹ Linh cho hay.

MC Bình Minh là một trong những cổ động viên nhiệt tình của các cầu thủ U23 Việt Nam. Anh lên kế hoạch sẽ sang Trung Quốc để ủng hộ đội nhà trong trận chung kết cam go sắp tới.

Vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách cũng tìm mọi cách sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam: "Đã chốt, hủy show cuối tuần, 2 vợ chồng đi Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam. Update: 90% sẽ có mặt tại sân, 10% còn lại, hên xui. Các hãng hàng không thông báo huỷ chuyến liên tục. Rất nhiều fan bóng đá Việt Nam sẽ bỏ lỡ chuyến bay đến cổ vũ U23, còn vợ chồng nhà mình thì đang tìm mọi cách để có mặt ở Thường Châu!".

Theo Mita (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề U23 Việt Nam