Hình ảnh đeo vàng lúc lỉu và lời đáp trả của Việt Hương khi gặp "Thánh từ thiện" chỉ trích mình

Ngày 22/09/2016 10:47 AM (GMT+7)

Việt Hương tung hình ảnh đeo vàng lúc lỉu đầy tay và gặp một số ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Nữ danh hài đã không ngần ngại đáp trả.

Danh hài Việt Hương vừa "gây bão" với bức ảnh đeo vàng lúc lỉu đầy tay. Cô dí dỏm: "Giờ này ở đợ mới về nhà lau vàng cho nó sáng chói nè cả nhà!" Hình ảnh vui của giám khảo Làng hài mở hội đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số cư dân mạng lại lên tiếng chỉ trích Việt Hương và cho rằng cô khoe mẽ. Trước bình luận "Khoe của không tốt đâu, đi từ thiện mới thật là con người đẹp", nữ danh hài đã thẳng thắn đáp trả lại: "Ghét người khác cũng không tốt đâu, anh đi từ thiện lần cuối là năm nào ạ?"

hinh anh deo vang luc liu va loi dap tra cua viet huong khi gap "thanh tu thien" chi trich minh - 1

Hình ảnh Việt Hương đeo vàng đầy tay gây chú ý dân mạng

Một facebooker khác viết "Khoe của hay khoe sự chảnh hả chị?", Việt Hương trả lời "Không biết vấn đề và theo dõi vai diễn của tui thì đừng có nói vậy nhé". Có người còn khuyên Việt Hương nên học tập Hoài Linh, tuy nhiên fan hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra những bức hình nam danh hài 6x đeo vòng vàng trên tay y như cô em đồng nghiệp.

hinh anh deo vang luc liu va loi dap tra cua viet huong khi gap "thanh tu thien" chi trich minh - 2

Hoài Linh cũng từng chia sẻ hình ảnh y như Việt Hương

hinh anh deo vang luc liu va loi dap tra cua viet huong khi gap "thanh tu thien" chi trich minh - 3

Đó chỉ là những cảnh hậu trường vui nhộn cho các vai diễn

Thực tế, đây chỉ là hình ảnh hậu trường của các danh hài cho các vai diễn và chia sẻ nhằm mang đến niềm vui cho người hâm mộ. Việt Hương là một trong số những nghệ sĩ thường xuyên tương tác với các fan trên mạng xã hội và không ngại trả lời những vấn đề mà người hâm mộ thắc mắc.

Còn trong đời sống, nữ danh hài 7x được nhiều đồng nghiệp, bà con yêu quý, ngưỡng mộ vì sự nhiệt huyết với nghề. Việt Hương cũng rất chăm chỉ từ thiện một cách lặng lẽ mà không cần phô trương như một số sao Việt khác.

hinh anh deo vang luc liu va loi dap tra cua viet huong khi gap "thanh tu thien" chi trich minh - 4

Việt Hương và ông xã Hoài Phương trong một chuyến từ thiện gần đây khi chồng cô về nước

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt