Hình ảnh Song Joong Ki và cháu trai tại Nhật Bản gây sốt

Ngày 24/04/2017 09:18 AM (GMT+7)

"Năm nay mẹ tôi 60 tuổi, tôi phải dành thời gian với gia đình nhiều hơn” - Song Joong Ki.

Sau khi bận rộn với dự án điện ảnh Battleship Island, Song Joong Ki đang dành thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình. Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh nam tài tử nổi tiếng và gia đình đi du lịch Nhật Bản.

Hình ảnh Song Joong Ki và cháu trai tại Nhật Bản gây sốt - 1

Song Joong Ki và gia đình đi nghỉ tại Nhật.

Xuất hiện trên đường phố Nhật, Song Joong Ki ăn mặc khá đơn giản và thoải mái. Anh cùng cháu trai đi mua đồ ăn công cộng. Hình ảnh đời thường và đáng yêu của Song Joong Ki bên cậu cháu trai khiến nhiều fan thích thú. Không ít người hâm mộ yêu thích sự thân thiện và gần gũi của Song Joong Ki khi ở bên gia đình.

Hình ảnh Song Joong Ki và cháu trai tại Nhật Bản gây sốt - 2

Hình ảnh giản dị của nam tài tử nổi tiếng bên cháu trai.

Trước đó, khi được hỏi về những mong muốn trong năm 2017, Song Joong Ki từng tiết lộ: "Kể từ sau khi ra mắt, tôi luôn nhận được những dự án phim mới sau khi phim cũ kết thúc. Năm nay, tôi muốn tạm rời xa công việc. Tôi muốn Song Joong Ki ở tuổi 33 có khoảng thời gian riêng tư trọn vẹn. Tôi muốn nghỉ ngơi, chơi thể thao, đi du lịch và học hỏi thêm... Tôi muốn đây là một quãng thời gian có ý nghĩa. Năm nay, mẹ tôi sẽ tròn 60 tuổi, tôi muốn dành thời gian cho bố mẹ nhiều hơn".

Hình ảnh Song Joong Ki và cháu trai tại Nhật Bản gây sốt - 3

Hình ảnh Song Joong Ki và cháu trai tại Nhật Bản gây sốt - 4

Mong ước năm 2017 của Song Joong Ki là ở bên gia đình.

Thực tế, sau khi Hậu duệ của mặt trời kết thúc thành công, Song Joong Ki nhanh chóng bắt tay vào phim Battleship Island (Đảo chiến hạm). Hiện tại, bộ phim đang làm hậu kỳ và chuẩn bị ra rạp trong thời gian tới. Các fan đang rất mong ngóng được nhìn thấy "Đại úy Yoo" trên màn ảnh rộng.

Ngoài công việc, Song Joong Ki ít khi chia sẻ chuyện tình cảm. Trong 2 năm trở lại đây, anh liên tiếp bị đồn hẹn hò đàn chị Song Hye Kyo. Nhưng, chuyện tình này chỉ dừng lại ở mức độ tiền bối - hậu bối. Cặp đôi nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Song Hye Kyo còn thẳng thắn cho biết Song Joong Ki chỉ coi cô như "đàn chị sẵn sàng trả tiền cho các bữa ăn".

Hình ảnh Song Joong Ki và cháu trai tại Nhật Bản gây sốt - 5

Hình ảnh Song Joong Ki nhem nhuốc trong Battleship Island.

Theo Gemini/ FB, IG (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu duệ của mặt trời