Lý Á Bằng vẫn gắn bó với con riêng của Vương Phi dù đã ly hôn

Ngày 23/04/2017 18:01 PM (GMT+7)

Quan hệ của Lý Á Bằng và con riêng của vợ cũ vẫn rất tốt.

Hôm qua (ngày 22/4), cánh phóng viên chụp được hình ảnh Lý Á Bằng tại một hoạt động quỹ từ thiện Nụ cười thiên thần tổ chức. Tham gia sự kiện lần này ngoài Lý Á Bằng còn có ca sĩ Đậu Tĩnh Đồng, con gái riêng của Vương Phi. Mặc dù đã ly hôn với Vương Phi nhưng tình cảm của Lý Á Bằng và con riêng của vợ vẫn rất tốt.

Lý Á Bằng vẫn gắn bó với con riêng của Vương Phi dù đã ly hôn - 1

Lý Á Bằng và Đậu Tĩnh Đồng cùng tham gia sự kiện từ thiện.

Lý Á Bằng vẫn gắn bó với con riêng của Vương Phi dù đã ly hôn - 2

Đây là một hoạt động quỹ từ thiện Nụ cười thiên thần tổ chức.

Được biết, quỹ từ thiện Nụ cười thiên thần được Lý Á Bằng và Vương Phi thành lập để giúp các em bé có hoàn cảnh khó khăn khi mắc bệnh bẩm sinh, đặc biệt là hở hàm ếch. Con gái Lý Yên của Lý Á Bằng và Vương Phi mắc chứng bệnh này ngay từ khi còn nhỏ. Hai vợ chồng bởi vậy dành khá nhiều sự quan tâm và cảm thông tới những đứa trẻ có chung nỗi đau với con gái.

Sau khi ly hôn với Vương Phi, Lý Á Bằng vẫn tiếp tục hoạt động trong quỹ. Anh và Đậu Tĩnh Đồng có quan hệ rất tốt. Đậu Tĩnh Đồng cũng nhiều lần cùng bố dượng tham gia cá hoạt động từ thiện. Nam tài tử nổi tiếng từng tổ chức sinh nhật cho con gái riêng của vợ cũ. Tình cảm của hai bố con này khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lý Á Bằng vẫn gắn bó với con riêng của Vương Phi dù đã ly hôn - 3

Lý Á Bằng vẫn gắn bó với con riêng của Vương Phi dù đã ly hôn - 4

Dù đã ly hôn Vương Phi nhưng mối quan hệ bố dượng - con riêng của vợ vẫn rất tốt đẹp.

Lý Á Bằng vẫn gắn bó với con riêng của Vương Phi dù đã ly hôn - 5

Lý Á Bằng cũng từng tổ chức sinh nhật cho con gái của vợ cũ.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải hình ảnh Lý Á Bằng có tình mới. Mặc dù nam tài tử chưa lên tiếng thừa nhận chính thức nhưng nhiều người mong anh sớm có bến đỗ mới bởi hiện tại Vương Phi đã tìm được và hạnh phúc bên Tạ Đình Phong.

Thực tế, kể từ sau khi ly hôn, Lý Á Bằng từng dính tin đồn tình cảm nhưng anh chọn cách im lặng không trả lời. Đối với nam tài tử Tiếu ngạo giang hồ, con gái Lý Yên là điều mà anh quan tâm nhất. Cả hai bố con thường xuyên đi chơi và đi du lịch. Cách đây không lâu, Lý Á Bằng và Lý Yên còn chia sẻ bức thư viết cho nhau khiến nhiều người cảm động.

Lý Á Bằng vẫn gắn bó với con riêng của Vương Phi dù đã ly hôn - 6

Mối quan tâm duy nhất của Lý Á Bằng chính là bé Lý Yên.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Á Bằng