Hình phạt đáng sợ trong Võ Tắc Thiên của Băng Phạm

Khán giả khá bất ngờ trước những hình ảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong phim.

Phạm Băng Băng bị đánh đập dã man trong phim mới

Cùng với sức hút của bộ phim Võ Tắc Thiên, những hình ảnh hậu trường của bộ phim nhanh chóng trở thành sự quan tâm của khán giả. Người xem hết sức bất ngờ khi Phạm Băng Băng phải chịu những hình phạt dã man nơi cung cấm. Trong cuộc tranh giành sự sủng ái của hoàng thượng, không ít mỹ nhân chịu sự chèn ép và tra tấn dã man khi rơi vào vòng xoáy của quyền lực.

hinh phat dang so trong vo tac thien cua bang pham - 1
Hình ảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong Võ Tắc Thiên.

hinh phat dang so trong vo tac thien cua bang pham - 2

hinh phat dang so trong vo tac thien cua bang pham - 3

hinh phat dang so trong vo tac thien cua bang pham - 4
Hình phạt đáng sợ trong phim Võ Tắc Thiên.

hinh phat dang so trong vo tac thien cua bang pham - 5
Vẻ mặt xơ xác của Phạm Băng Băng trong phim.

Những màn tra tấn trong Võ Tắc Thiên được tái hiện rất chân thực khiến nhiều người sởn da gà. Phạm Băng Băng khi mới vào cung cấm là một cô gái xinh đẹp trẻ trung nhưng càng ở trong cung, cô gái đáng yêu quê mùa năm nào càng trở nên kiệt quệ và xơ xác trước những đòn roi của quyền lực.

hinh phat dang so trong vo tac thien cua bang pham - 6

hinh phat dang so trong vo tac thien cua bang pham - 7
Phạm Băng Băng lộng lẫy trong vai hoàng đế Võ Tắc Thiên.

Bên cạnh những hình ảnh bị tra tấn của Phạm Băng Băng, tạo hình của cô trong vai vị hoàng đế quyền lực đặc biệt thu hút khán giả. Nàng Hoa đán đã phải mất 6 tháng trên phim trường và bị nhiều thương tích và gặp một số tai nạn để hoàn thành vai diễn. Tuy nhiên, vì đây là nhân vật mà nữ diễn viên vốn yêu thích từ bé. Bởi vậy, Võ Tắc Thiên là vai diễn mà cô tâm đắc nhất.

Con trai Thành Long chính thức bị truy tố

Hôm qua (22/12), viện Kiểm sát nhân dân khu Đông Thành thành phố Bắc Kinh đã hoàn tất bản cáo trạng dành cho con trai Thành Long. Theo đó, Phùng Tổ Danh chính thức bị truy tố với tội chứa chấp việc sử dụng chất gây nghiện. Với tội danh này, Phùng Tổ Danh có thể sẽ phải nhận mức phạt 3 năm tù giam.

hinh phat dang so trong vo tac thien cua bang pham - 8
Phùng Tổ Danh bị truy tố.

Ngày 18/8 vừa rồi, Phùng Tổ Danh và Kha Chấn Đông bị bắt giữ tại nhà của Phùng Tổ Danh. Cảnh sát phát hiện ra hơn 100 gram cần sa trong nhà. Theo một số nguồn tin, con trai của Thành Long đã sử dụng ma túy được 8 năm. Riêng anh chàng diễn viên trẻ Kha Chấn Đông dính tới ma túy được 2 năm.

hinh phat dang so trong vo tac thien cua bang pham - 9
Phùng Tổ Danh và Kha Chấn Đông bị bắt khi đang sử dụng ma túy.

hinh phat dang so trong vo tac thien cua bang pham - 10
Thành Long chưa được gặp con trai kể từ sau khi bị bắt.

Sau thời gian bị bắt giữ, Kha Chấn Đông được phóng thích trong khi Phùng Tổ Danh vẫn bị giam giữ cho đến tận thời điểm này. Kể từ khi bị bắt giữ, vợ chồng Thành Long đều chưa được gặp con trai. Danh tính của nam ngôi sao võ thuật cũng gặp không ít ảnh hưởng kể từ sau scandal của Phùng Tổ Danh. Thành Long thậm chí còn thay con trai để quay quảng cáo cho các nhãn hàng mà Phùng Tổ Danh đang thực hiện dở.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác