Phạm Băng Băng bị la ó vì "coi thường" fan

Ngày 21/12/2014 19:30 PM (GMT+7)

Nhiều fan yêu cầu BTC sự kiện của Phạm Băng Băng đòi hoàn tiền vé.

Phạm Băng Băng bị la ó vì "coi thường" fan

Tham dự sự kiện được tổ chức tại Giang Tô, Phạm Băng Băng bị la ó vì đã "coi thường" khán giả. Được biết, BTC đã chi ra số tiền khủng khoảng nửa tỷ để mời được nàng Hoa đán nổi tiếng. Nhưng, bất chấp sự chờ đợi của các fan, Phạm Băng Băng đã đến muộn 30 phút nhưng lại không gửi lời xin lỗi tới những người đã chờ đợi cô.

pham bang bang bi la o vi "coi thuong" fan - 1
Hình ảnh Phạm Băng Băng tại sự kiện.

pham bang bang bi la o vi "coi thuong" fan - 2
Nữ diễn viên đến sự kiện muộn 30 phút.

pham bang bang bi la o vi "coi thuong" fan - 3
Cô chỉ giao lưu 10 phút rồi rời đi.

Đặc biệt, Phạm Băng Băng chỉ trò chuyện với các fan chưa đầy 10 phút đã lập tức ra về. Cô nhận được khá nhiều sự phản đối của khán giả. Để đảm bảo an toàn cho nữ diễn viên, ban tổ chức đã phải huy động lực lượng an ninh.

pham bang bang bi la o vi "coi thuong" fan - 4
Các fan la ó bên ngoài nơi tổ chức sự kiện.

pham bang bang bi la o vi "coi thuong" fan - 5
Khán giả đòi trả tiền vé để tới xem Phạm Băng Băng.

Theo nhiều nguồn tin, phải mất 20 phút sau khi Phạm Băng Băng ra về, khán giả vẫn chưa rời khỏi nơi tổ chức sự kiện. Mặc dù đến ngắm Phạm Băng Băng nhưng lại bị cô coi thường và không có chỗ trống trong khi đã mua vé. Các fan đã tập trung phản đối BTC và yêu cầu trả vé hoàn lại tiền. BTC đã rất khó khăn để có thể dẹp yên vụ hỗn loạn.

Lưu Diệc Phi bối rối vì bị fan vây kín

Luôn là tâm điểm chú ý của những sự kiện, Lưu Diệc Phi nhanh chóng thu hút ống kính phóng viên khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Mới đây, "thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Cbiz vừa xuất hiện tại sự kiện với sự hộ tống của các lãnh đạo VIP, trợ lý và đặc biệt là lực lượng an ninh.

pham bang bang bi la o vi "coi thuong" fan - 6
Lưu Diệc Phi đến sự kiện với sự bảo vệ của lực lượng an ninh.

pham bang bang bi la o vi "coi thuong" fan - 7
Nữ diễn viên xinh đẹp với làn da trắng hồng.

Xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, làn da trắng mịn hồng hào và mái tóc uốn lọn, Lưu Diệc Phi đẹp dịu dàng, nữ tính. Rất nhiều phóng viên đã có mặt để chụp hình và ghi lại những hình ảnh mới nhất của Lưu Diệc Phi. Sự có mặt của Lưu Diệc Phi khiến các fan vây kín. Lực lượng an ninh đã rất khó khăn để có thể đưa nữ diễn viên thoát khỏi đám đông.

pham bang bang bi la o vi "coi thuong" fan - 8

pham bang bang bi la o vi "coi thuong" fan - 9
Lưu Diệc Phi bất ngờ khi nhìn thấy quá nhiều fan.

pham bang bang bi la o vi "coi thuong" fan - 10
Lực lượng an ninh giúp đỡ đưa Lưu Diệc Phi thoát ra khỏi đám đông.

Sau thời gian chăm chỉ hoàn thành dự án phim Hồng nhan lộ thủy cùng Bi Rain, Tình yêu thứ 3 với Song Seung Hun và đặc biệt là tác phẩm Outcast với nam diễn viên Hollywood Hayden Christensen, Lưu Diệc Phi dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Có thông tin cho biết, nữ diễn viên xinh đẹp đang được lựa chọn cho vai diễn chính trong phim điện ảnh chuyển thể đang rất được chờ dón năm 2015 Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng
Tin hay đừng bỏ lỡ