Hồ Hạnh Nhi lên tiếng nói về gia thế của bạn trai

Ngày 03/12/2015 10:05 AM (GMT+7)

Hồ Hạnh Nhi khẳng định tin tưởng chồng sắp cưới và nói về gia thế của anh.

Hồ Hạnh Nhi lên tiếng nói về gia thế của bạn trai

Tham gia một sự kiện mới đây, Hồ Hạnh Nhi lần đầu chính thức lên tiếng trả lời những tin đồn về chồng sắp cưới của cô - Philip Lee. Cách đây không lâu, có thông tin cho biết gia đình Hồ Hạnh Nhi không hài lòng với đám cưới của con gái vì chàng rể tương lai chỉ là kẻ không tiền, không nhà, thậm chí còn cố tình chuyển tới nhà của bạn gái sống. Trước đó, vì sĩ diện, Philip Lee vẫn chịu chi tiền thuê nhà đắt đỏ để khoe khoang.

ho hanh nhi len tieng noi ve gia the cua ban trai - 1

Hồ Hạnh Nhi tại sự kiện với nụ cười tươi rói.

Mới đây, hình ảnh Philip Lee thân mật bên gái lạ tại một hộp đêm gây xôn xao dư luận. Tin đồn về chuyện lăng nhăng của chồng sắp cưới Hồ Hạnh Nhi bắt đầu trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông.

Đối diện với những tin đồn, Hồ Hạnh Nhi lên tiếng: "Anh ấy sống ở đâu, làm sao tôi không biết chứ. Chúng tôi sống ở đâu các bạn làm sao nắm rõ được bằng tôi? Chúng tôi hiện vẫn đang tìm kiếm địa điểm thích hợp. Dù sao thì việc mua nhà cũng không đơn giản như ra chợ mua mớ rau".

ho hanh nhi len tieng noi ve gia the cua ban trai - 2

Hồ Hạnh Nhi hoàn toàn tin tưởng Philip Lee.

ho hanh nhi len tieng noi ve gia the cua ban trai - 3

Hình ảnh Philip Lee bên một cô gái lạ.

Nữ diễn viên nổi tiếng TVB một thời cũng cho biết: "Mọi người nói anh ấy là chủ một hộp đêm nhưng anh ấy thực ra là giám đốc một công ty công nghệ thông tin". Hồ Hạnh Nhi cũng chia sẻ cô không muốn nói thêm về vấn đề tài sản của bạn trai và hi vọng mọi người có thể ủng hộ cho đám cưới và hạnh phúc của cô.

Huỳnh Dịch dính nghi vấn có bầu vì vòng 2 bất thường

Sau cuộc ly hôn gây xôn xao dư luận với Hoàng Nghị Thanh, Huỳnh Dịch khá kín tiếng chuyện đời tư và ít khi chia sẻ bất cứ thông tin nào trên mặt báo. Tuy nhiên, những tin đồn tình cảm của cô với các đại gia xuất hiện không ít. Bởi vậy, hình ảnh Huỳnh Dịch với vòng 2 khá lớn khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ.

ho hanh nhi len tieng noi ve gia the cua ban trai - 6

Huỳnh Dịch với vòng 2 khá lớn.

Được biết, Huỳnh Dịch dính nghi vấn mang bầu khi bức ảnh cô tập nhảy tại quảng trường được đăng tải cách đây không lâu. Không chỉ có thân hình mập mạp, vòng 2 của Huỳnh Dịch cũng lộ khá rõ.

Trước đó, cánh phóng viên cũng chụp được hình ảnh Huỳnh Dịch đi ăn tối cùng nữ diễn viên Mã Y Lợi và một số bạn bè. Xuất hiện bên bạn bè, Huỳnh Dịch đi giày bệt và mặc áo khoác rộng cố tình che giấu vòng 2.

ho hanh nhi len tieng noi ve gia the cua ban trai - 7

ho hanh nhi len tieng noi ve gia the cua ban trai - 8

Hình ảnh Huỳnh Dịch đi ăn cùng Mã Y Lợi và bạn bè.

ho hanh nhi len tieng noi ve gia the cua ban trai - 9

Hoàng Nghị Thanh gửi lời cảm ơn tới vợ cũ vì được gặp con.

Cách đây không lâu, mối quan hệ của Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh đã giải hòa và tốt hơn trước. Nữ diễn viên cũng cho chồng cũ gặp mặt con gái sau hơn 1 năm cả hai kiên quyết giành quyền nuôi con. Hành động bất ngờ của Huỳnh Dịch khiến Hoàng Nghị Thanh cảm động và gửi lời cảm ơn tới cô trên trang cá nhân.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ