Hồ Lệ Thu gặm vội bánh mì, vừa ngồi trên ô tô vừa đàn hát

Ngày 17/01/2017 12:38 PM (GMT+7)

Trong chuyến đi từ thiện về quê nhà, Hồ Lệ Thu vừa ngồi trên xe vừa ăn bánh mì cho đỡ đói. Cô còn tranh thủ đàn hát để tạo không khí vui vẻ trên xe.

Sáng ngày 16/1, ca sỹ hải ngoại Hồ Lệ Thu cùng đoàn từ thiện xuống miền Tây làm trao quà Tết và hồ nước cho các hộ gia đình có  hoàn cảnh khó khăn. Vì di chuyển liên tục nên cô hầu như không có thời gian ăn, nữ ca sĩ gặp vội bánh mỳ trên xe ô tô, tuy vậy, cô vẫn rất vui vẻ, liên tục đàn hát và nở nụ cười tươi rói. 

Ca sĩ hải ngoại cùng đoàn từ thiện về miền Tây

Nữ ca sĩ rất thân thiện, gần gũi với những nạn nhân  bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam

Hồ Lệ Thu đã có mặt tại xã Mỹ Phong vùng ven của thành phố Mỹ Tho để trao 100 phần quà cho những  người khiếm thị và người già. Mỗi phần quà gồm trà, sữa, mứt, lạp xưởng, đường, gạo và bao lì xì để giúp người dân có cái Tết Nguyên Đán đầy đủ hơn.

Mỗi năm Hồ Lệ Thu về quê khoảng 4 lần để tặng quà từ thiện cho bà con đang sinh sống tại các tỉnh miền Tây sông nước.

Trước đông đảo yêu cầu của người dân nơi đây, giọng ca "Để ta say" đã hát tặng khán giả nhiều bài về mùa xuân. Cô vô cùng xúc động khi người dân tại quê nhà còn sống trong hoàn cảnh nghèo khổ, thiếu thốn.

Sau khi hoàn tất cho việc phát quà nơi đây, đoàn từ thiện tiếp tục lên đường xuống các xã nghèo ở thành phố Bến Tre trao 25 hồ chứa nước sạch cho các vùng bị nhiễm mặn, với kinh phí gần 3 triệu đồng mỗi hồ. Đây là chuyến trao hồ nước thứ 2, được biết, thời gian qua, Hồ Lệ Thu đã trao 27 hồ cho người nghèo có nước sạch sử dụng.

Rất nhiều người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn được ca sĩ Hồ Lệ Thu tặng những phần quà hữu ích 

Ảnh trong bài do nhiếp ảnh Duy England thực hiện

Những hộ gia đình nghèo, có con em đang trong độ tuổi đến trường được nữ ca sĩ  đến từng nhà, chia sẻ và động viên

ho le thu gam voi banh mi, vua ngoi tren o to vua dan hat - 16

Vì không có nhiều thời gian, Hồ Lệ Thu tranh thủ gặm bánh mì cho đỡ đói để có đủ thời gian hoàn thành xong chuyến từ thiện. Cô lên đường về nhà khi đã 22h.

Hồ Lệ Thu ăn vội bánh mì trên xe

Tuy mệt nhưng cô vẫn tranh thủ đàn hát trên xe

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt làm từ thiện
Tin hay đừng bỏ lỡ