Hồ Ngọc Hà khoe ảnh hạnh phúc "như được cầu hôn"

Ngày 08/08/2016 10:34 AM (GMT+7)

Tuy nữ ca sĩ không nói ra, nhưng rất nhiều người phỏng đoán, Hà Hồ đã được người yêu đại gia cầu hôn.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi khoe ảnh ngồi trong một nhà hàng vô cùng lãng mạn. Cô mặc váy ngắn màu trắng, mỉm cười đầy rạng rỡ, xung quanh là bó hoa hồng màu đỏ cùng ánh nến, sâm-panh. Nhiều người đã cho rằng, đây là cảnh cô được người yêu đại gia cầu hôn.

Một người bạn thân của Hà Hồ - Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thì khẳng định: "Tôi hiểu rồi". Còn về phía nữ ca sĩ, cô im lặng không trả lời bất cứ thắc mắc nào.

Hà Hồ khiến nhiều người phỏng đoán rằng cô được bạn trai cầu hôn

Trong một chương trình ca nhạc mới đây ở Hà Nội, bạn trai đại gia của Hà Hồ công khai đứng dưới hàng ghế khán giả xem cô biểu diễn. Khi thấy ống kính máy ảnh, anh không biểu lộ cảm xúc gì.

Hà Hồ và người yêu đại gia lộ ảnh yêu đương từ giữa năm 2015. Cô từng bị khán giả tẩy chay vì khi đó người yêu Hà Hồ - Đại gia Chu Đăng Khoa vẫn đang có vợ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không quan tâm đến điều này. Thậm chí, ngay khi bạn trai Hà Hồ lên tiếng xin lỗi và tiếp tục bị khán giả "ném đá", Hà Hồ vẫn không mảy may, cô thường xuyên khoe ảnh đi du lịch sang chảnh và vẫn tiếp tục công việc của mình.

Người yêu đại gia xem Hà Hồ biểu diễn trong một show gần đây

Theo G.G (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà