Hồ Ngọc Hà nhớ bữa cơm quê bên gia đình

Ngày 09/10/2013 19:30 PM (GMT+7)

Sau chuyến về thăm Quảng Bình, nữ ca sỹ đã có thật nhiều xúc cảm mới.

Sau cơn bão lớn vào ngày 30/9 gây ra quá nhiều đau thương, mất mát tại quê nhà Quảng Bình, ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã có chuyến từ thiện quay trở về nơi cô đã sinh ra và lớn lên. Nữ ca sỹ không tránh khỏi ngậm ngùi khi chứng kiến cảnh quê nhà tan hoang sau cuồng phong, càng đi nhiều nơi, càng tiếp xúc với nhiều người cô càng bày tỏ sự xót thương khôn cùng.

Chuyến đi lần này của Hồ Ngọc Hà không có giới báo chí đi cùng mà chỉ có cô cùng ekip và người thân trong gia đình. Mặc dù vậy, những hình ảnh của Hà Hồ vẫn được các khán giả của cô trên chính quê nhà ghi lại và chia sẻ với công chúng.

ho ngoc ha nho bua com que ben gia dinh - 1
Hồ Ngọc Hà trong chuyến về quê làm từ thiện gây được nhiều thiện cảm trong lòng người hâm mộ.

Chứng kiến nghĩa cử đẹp của nữ ca sỹ, rất nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động và mến mộ cô nhiều hơn. Một người bạn của nữ ca sỹ chia sẻ trên trang cá nhân chia sẻ những lời cảm xúc cùng hình ảnh giản dị của Hồ Ngọc Hà cạnh gia đình trong bữa cơm đầm ấm: "Mình vẫn rất thích cách ứng xử của Hà Hồ. Dù cô ấy là một ca sĩ nổi tiếng, nhưng với quê hương, Hà vẫn luôn là một người con đầy tình cảm. Quảng Bình mới trải qua một trận bão lớn, Hồ Ngọc Hà cùng ba mẹ đã trở về quê hương làm từ thiện bên cạnh những người bạn thời thơ ấu".

Đáp trả tình cảm của bạn, Hà Hồ trả lời bằng tiếng miền Trung ruột thịt: "Cảm ơn Chị yêu Trần Thị Thùy Dung, vì khen ngợi tấm lòng của Hà Hồ mà lăng xe cả em. Hôm ni em đi cùng vui lắm chị, Hà Hồ thấy ai hoàn cảnh cũng nói tội rồi phát thêm quà. Có nhiều phần quà phát sinh với dự kiến vì ra thấy dân mình hoàn cảnh quá. Em đi về mệt nhưng rất vui".

ho ngoc ha nho bua com que ben gia dinh - 2

ho ngoc ha nho bua com que ben gia dinh - 3
Gặp lại người thân ở quê hương Quảng Bình.

ho ngoc ha nho bua com que ben gia dinh - 4
Gia đình Hồ Ngọc Hà ở Quảng Bình.

ho ngoc ha nho bua com que ben gia dinh - 5
Hà Hồ xum vầy bên gia đình trong mâm cơm giản dị, ấm cúng.

Kết thúc chuyến hành trình, Hà Hồ đáp máy bay ra Hồ Nội sau đó lại bay thẳng vào Tp.HCM để tiếp tục công việc. Cô thấy nhớ quê hương mình, nhớ những người bà con, gia đình và cả những bữa cơm xum vầy đầm ấm. Tình cảm của người dân quê hương, các đàn em luôn dõi theo và ủng hộ Hồ Ngọc Hà suốt thời gian qua khiến cô cảm thấy xúc động và muốn được làm nhiều việc có ý nghĩa hơn nữa.

Trước nỗi đau quá nặng nề đọng lại của người dân miền Trung, Hồ Ngọc Hà và bạn thân là ca sĩ Lệ Quyên đứng ra kêu gọi các đồng nghiệp tham gia đêm nhạc từ thiện Miền Trung yêu thương. 

Hồ Ngọc Hà cho biết, rất nhiều ngôi sao đã nhận lời biểu diễn trong chương trình như: Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Hiền Thục, Quang Lê, Dương Triệu Vũ. Các học trò của Hồ Ngọc Hà tại Giọng Hát Việt 2012 khi nghe cô ngỏ lời, lập tức đồng ý như: Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh và Đào Bá Lộc. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của hai nhóm nhạc V.Music và Bee.T. Đêm nhạc diễn ra lúc 21h thứ hai 14/10 tại phòng trà Không Tên (TP HCM). 

Tất cả các ca sĩ đều tham gia chương trình với tinh thần tự nguyện, nhiệt tình và hoàn toàn không nhận cát-xê. Toàn bộ doanh thu của đêm diễn được chuyển đến trực tiếp cho nhân dân của một số tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất ở miền Trung sau cơn bão vừa qua. 

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà