Hồ Ngọc Hà phải thở ôxy vì kiệt sức

Ngày 09/10/2014 08:31 AM (GMT+7)

Hà Hồ khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cô.

Đêm qua, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi đăng tải bức ảnh cô bị ốm lúc nửa đêm. Hình ảnh Hồ Ngọc Hà thở oxy cùng gương mặt tái nhợt khiến nhiều người xót xa.

Hà Hồ bị kiệt sức, phải thở ô xy do làm việc quá nhiều.

Được biết, thời gian này, Hồ Ngọc Hà đang dồn hết sức lực và tâm huyết để chuẩn bị cho show diễn xuyên việt dành cho các bạn sinh viên. Chính vì vậy mà cô đã bị kiệt sức trước khi liveshow diễn ra.

Hồ Ngọc Hà viết: “Uh… 12h rồi đấy, thì sao Hà ơi! Ốm ah?. Mọi chuyện vẫn diễn ra, đừng đổ lỗi gì cả nhé, công việc nhiều là hạnh phúc rồi, cứ thế mà hết mình thôi… Cứ phải đối mặt với khó khăn mới "lòi" ra bản lĩnh. Đời mày là vậy rồi, có bao giờ êm xuôi… tặng cho mày một giấc thật sâu và chuyện gì đến hãy giải quyết tới bến…

P/s: Ngày mai nhé sinh viên ơi! Mọi thứ rất đơn giản nhưng lao động không đơn giản, điều các bạn cần là tinh thần, là mồ hôi… Hà sẽ dành hết những gì mình có cho các bạn. Hoành tráng ư? Không cần thiết nhé G9!”.

Hồ Ngọc Hà tâm sự trên trang cá nhân

Ngay khi hình ảnh và những dòng tâm sự này của Hồ Ngọc Hà được đăng tải trên trang cá nhân, rất nhiều fan hâm mộ đã lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ và mong cô mau khỏe để cống hiến hết mình cho sinh viên.

Hồ Ngọc Hà phải thở ôxy vì kiệt sức - 4

Thời gian này, Hồ Ngọc Hà đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho liveshow xuyên Việt của cô.

Mới đây, nữ hoàng giải trí của showbiz Việt đã "gây bão" với bộ ảnh sexy.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà