Hồ Ngọc Hà chính thức so kè tại MTV EMA 2014

Ngày 16/09/2014 14:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sỹ bất ngờ vượt mặt Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP tham dự giải MTV EMA 2014.

Sau một tuần bình chọn từ ngày 9 đến 15/9, cuộc đua tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2014 do MTV Việt Nam tổ chức đã kết thúc với kết quả chiến thắng thuộc về nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà. Cô sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự EMA, hiện tại cô sẽ phải trải qua 3 chặng đường mới đến được với thảm đỏ của sân khấu MTV EMA 2014 tại Glasgow - Scotland. Trước tiên là vòng đấu khu vực với các đối thủ đến từ các nước Đông Nam Á khác như Thái Lan, Singapore, Philippines… 

Qua được vòng này, cô còn phải tham gia cuộc đua ở cấp châu lục với những đối thủ tầm cỡ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. Sau đó là chặng đua cuối với các đại diện của châu lục khác để giành danh hiệu Best World-Wide Act tại MTV EMA 2014.

Hồ Ngọc Hà là đại diện của Việt Nam tham dự EMA 2014.

Ngay từ khi cuộc đua diễn ra, cuộc bình chọn đã trở nên vô cùng sôi nổi giữa các nghệ sỹ có lượng fan "khủng" là Hà Hồ, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP và Noo Phước Thịnh. Được biết ở những giây phút quyết định, Hồ Ngọc Hà đã vượt qua 5 gương mặt bao gồm các ca sỹ trẻ như Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Trung Quân và Bích Phương để giành chiến thắng. Hầu hết mọi fan hâm mộ đều không quá bất ngờ về kết quả này, Đông Nhi cũng chia sẻ trước đó rằng "chỉ có chị Hà Hồ xứng đáng".

Nữ ca sỹ Đông Nhi cho rằng đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng.

Sơn Tùng M-TP cũng rất vui vì kết quả rất chính xác.

MTV EMA là giải thưởng thường niên của MTV, mỗi năm được tổ chức ở một nước châu Âu. Năm nay, MTV EMA sẽ được tổ chức tại thành phố Glasgow, Scotland. Năm 2013, lần đầu tiên một nghệ sĩ của Việt Nam - ca sĩ Mỹ Tâm - đã được MTV Việt Nam đề cử làm gương mặt đại diện để góp mặt tham gia trong sân chơi âm nhạc quốc tế này.

Hồ Ngọc Hà phải trải qua 3 chặng đường trước khi đến được với thảm đỏ của sân khấu MTV EMA 2014 tại Glasgow - Scotland.

Nhờ vào sự hợp sức của fan yêu nhạc Việt, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã mang về cho Việt Nam một chiến thắng ở tầm khu vực khi cô đã vượt qua những đối thủ nặng ký từ Thái Lan, Singapore, Malaysia… để trở thành Best South-East Asia Act. Nhưng trong chặng đua cuối để giành giải Best Worldwide Act, đại diện Việt Nam không thể vượt qua Lý Vũ Xuân - nghệ sĩ được ví như “biểu tượng quốc gia” của Trung Quốc.

Hồ Ngọc Hà là một nghệ sỹ rất có kinh nghiệm tham gia các chương trình mang tầm cỡ quốc tế, hình ảnh của cô mang đến luôn khiến khán giả Việt hài lòng.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà