Hồ Ngọc Hà tiếp tục lộ ảnh "hẹn hò" bạn trai đại gia

Ngày 28/12/2015 16:05 PM (GMT+7)

"Nữ hoàng thị phi" dường như đã công khai hơn chuyện tình cảm hiện tại sau khi chia sẻ đã ly hôn doanh nhân Quốc Cường được nửa năm.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền bức ảnh Hồ Ngọc Hà đang dùng bữa với bạn trai đại gia cùng bố ruột tại một khách sạn sang trọng. Dường như giờ đây, Hà Hồ đã thoải mái "hẹn hò" và công khai hơn xưa sau khi chia sẻ đã ly hôn với Quốc Cường được nửa năm.

Cô tâm sự bản thân cảm thấy rất vui khi được làm bạn với bố Subeo, cả hai vẫn có thể nằm chung giường vì con trai. Với cô việc mặc áo cưới không quan trọng. "Chỉ mong kiếm được một người mà đêm nào mình cũng được mặc chiếc áo ngủ thật đẹp cho người đấy ngắm đến cuối đời thay vì một lần trong đời mặc áo cưới bước đi cho mọi người ngắm xong mỗi đêm lại xộc xệch đau khổ khóc lóc", Hồ Ngọc Hà nói.

Hiện tại cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đều có hạnh phúc riêng, bé Subeo được ở bên cạnh Quốc Cường nhiều hơn. Có thời gian rảnh rỗi Hồ Ngọc Hà lại đón con trai đi chơi và du lịch. 

Hồ Ngọc Hà tiếp tục lộ ảnh quot;hẹn hòquot; bạn trai đại gia - 1

Hồ Ngọc Hà công khai dùng bữa cùng bạn trai, ảnh được lan truyền trên mạng xã hội vào sáng nay 28/12.

Hồ Ngọc Hà tiếp tục lộ ảnh quot;hẹn hòquot; bạn trai đại gia - 2

Vào tối qua (27/12) Hồ Ngọc Hà gây chú ý bởi trang phục 'mặc như không" lên sóng truyền hình khoe trọn thân hình gợi cảm.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương