Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bị chỉ trích bởi hành động kém văn minh, Lệ Quyên cũng "dính đạn"

Ngày 15/07/2019 15:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngồi trên bàn, giẫm chân lên ghế ngồi nơi công cộng vừa nhận phải nhiều chỉ trích từ dân mạng.

XEM VIDEO: Hồ Ngọc Hà tập yoga cùng Kim Lý tại nhà riêng.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang cùng gia đình có chuyến xuất ngoại tới Mỹ. Trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ liên tục chia sẻ những khoảnh khắc đẹp trong chuyến du lịch với bạn trai. Hồ Ngọc Hà hạnh phúc viết: "Đi đâu cũng để lại kỉ niệm và đi đâu cũng muốn mua nhà định cư ở đó là sao vậy trời. Thật tình nước Mỹ ngộ ghê nè. Quá vui, quá hạnh phúc và nhiều lưu luyến. Đặc biệt các bạn nhỏ bịn rịn chia tay, rơm rớm nước mắt hẹn Hè sang năm gặp lại”.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang có chuyến du lịch nước ngoài. Nữ ca sĩ liên tục chia sẻ hình ảnh lên Facebook cá nhân, đồng thời tiết lộ dự định mua nhà định cư tại đây.

Thế nhưng trong những bức ảnh đăng tải, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bị dân mạng "ném đá" vì một hành động kém đẹp mắt. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc cùng bạn trai thưởng ngoạn thiên nhiên, duy có điều cả hai lại ngồi lên bàn và đặt chân lên ghế ở nơi công cộng. 

Hình ảnh này nhanh chóng bị nhiều người chỉ trích: “Hà Hồ - Kim Lý văn minh lịch sự nơi công cộng nhỉ. Ghế người ta ngồi thì đạp cả giày lên, ý thức để đâu?”. Dù có nhiều fan của "nữ hoàng giải trí" lên tiếng bênh vực, nhưng lượng người chỉ trích, "ném đá" cặp đôi vẫn chiếm đa số.

Về phần Hồ Ngọc Hà, có vẻ như cô không quan tâm lắm đến những bình luận đó. Nữ ca sĩ vẫn giữ nguyên tấm ảnh đã đăng trên Facebook, tiếp tục khoe ảnh tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sang chảnh. 

Hình ảnh yên bình của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khiến cả hai bị dân mạng "ném đá".

Hành động ngồi lên bàn, chân đặt lên ghế nơi công cộng của cặp đôi khiến nhiều người "nhức mắt".

Một nhân vật khác vô tình vướng phải lùm xùm này là Lệ Quyên. Từng là bạn thân của Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên cũng bị nhắc lại chuyện từng đứng trên ghế ngồi công cộng để chụp hình.

“Giữa quảng trường trung tâm thủ đô Prague của Cộng hoà Séc, nơi được mọi người gọi là trái tim châu Âu, có cô ca sĩ LQ của Việt Nam dám đứng trên ghế ngồi của nơi công cộng để tạo dáng chụp hình. Người như thế này có xứng đáng là người của công chúng hay không?”, một bình luận mỉa mai nhắc lại.

Lệ Quyên cũng từng bị "ném đá" vì hình ảnh kém đẹp mắt này.

Lộ chi tiết Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sắp tổ chức đám cưới vào cuối năm nay?
Dòng bình luận của người mẫu Trang Trần khiến cư dân mạng đặt nghi vấn Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ