Lộ chi tiết Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sắp tổ chức đám cưới vào cuối năm nay?

Ngày 29/06/2019 13:00 PM (GMT+7)

Dòng bình luận của người mẫu Trang Trần khiến cư dân mạng đặt nghi vấn Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

XEM VIDEO: Hồ Ngọc Hà tập yoga cùng Kim Lý tại nhà riêng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chiếm sóng mạng xã hội khi bất ngờ khoe bức ảnh tình tứ, ngọt ngào, đồng thời tiết lộ cả hai đã bên nhau được tròn 2 năm. “Nữ hoàng giải trí” tâm sự: “2 năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé. Mình vốn thật sự chẳng tuyên bố cũng không che giấu. Sống thật có tí vất vả với sự đồn đoán nhưng đi ngủ ngon vì chẳng phải nghĩ chiêu giấu giếm”.

Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng trầm trồ khi dành những lời tình cảm cho Kim Lý.

Còn Kim Lý cũng dành cho bạn gái những lời mật ngọt: “Chúc mừng kỉ niệm 2 năm tình yêu của tôi. Hình ảnh này là từ chuyến đi đầu tiên với nhau của chúng tôi. Yêu em nhất”. Lập tức cư dân mạng đã dành những lời chúc mừng đến cặp đôi và mong móng cả hai sẽ sớm có tin vui.

Thế nhưng không để dân mạng phải chờ đợi lâu, người mẫu Trang Trần đã “thay mặt” Hồ Ngọc Hà, Kim Lý tiết lộ một thông tin độc khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Cụ thể, Trang Trần bình luận dưới ảnh của Kim Lý: “So happy for you guys. Waiting for a wedding in December" (Tạm dịch: Hai bạn thật hạnh phúc. Chờ đợi một đám cưới vào tháng mười hai).

Kim Lý cũng đăng ảnh hạnh phúc cùng Hồ Ngọc Hà, kèm câu chốt "Yêu em nhất".

Tuy nhiên dòng bình luận của người mẫu Trang Trần lại gây chú ý mạnh.

Thậm chí khi dân tình hỏi lại thông tin thì Trang Trần không ngần ngại thú nhận “Im không chị bị chửi”. Dù chưa rõ tiết lộ này là thật hay đùa nhưng với những ai quan tâm đến Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thì đây quả thực là một điều đáng trông đợi. Nhiều người cũng lạc quan cho rằng việc cặp đôi về chung một nhà là điều sẽ sớm diễn ra. Thế nhưng sau cùng, dân tình vẫn mong đợi người trong cuộc lên tiếng.

Người hâm mộ đang mong ngóng "nữ hoàng giải trí" sẽ sớm tổ chức đám cưới cùng Kim Lý.

Khi sao Việt thành người thứ 3: Chuyện của Hồ Ngọc Hà chưa nóng bằng loạt mỹ nhân này
Vbiz từng chứng kiến không ít chuyện tình ngang trái của nhiều người đẹp như Hồ Ngọc Hà, An Nguy, Nam Em, Ngọc Trinh..., gây xôn xao trong một thời...
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà