Hồ Quang Hiếu liên tục chia sẻ tâm trạng buồn bã sau khi Bảo Anh úp mở có tình mới

Ngày 02/02/2018 12:30 PM (GMT+7)

Những ngày gần đây, Hồ Quang Hiếu chia sẻ nhiều dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc buồn bã, chán nản.

Video buồn bã mà Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên trang cá nhân.

Gần đây, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã. Nhiều khán giả cho rằng, sau khi biết Bảo Anh úp mở chuyện có tình mới, vì còn nuối tiếc nên anh đã bày tỏ nỗi niềm của mình trên trang cá nhân. 

Hồ Quang Hiếu viết: "Không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong hàng vạn người. Mong bạn sẽ gặp người thương mình thật lòng và bạn cũng luôn thế nhé". Tuy nhiên, sau đó vài giờ, Hồ Quang Hiếu vội vàng xóa đi dòng trạng thái này

ho quang hieu lien tuc chia se tam trang buon ba sau khi bao anh up mo co tinh moi - 1

Vào ngày 30/1, Hồ Quang Hiếu cũng từng chia sẻ đoạn trạng thái kèm video nhạc buồn thể hiện tâm trạng chán nản. Anh viết: "1kg buồn + 200g thất vọng + 1 muỗng mệt mỏi + khuấy đều + cho hụt hẫng vào rồi nấu lên. Ta được một món chán đời nồng độ cao" - tình cũ của Bảo Anh bày tỏ.

ho quang hieu lien tuc chia se tam trang buon ba sau khi bao anh up mo co tinh moi - 2

Dòng trạng thái trước đó của Hồ Quang Hiếu cũng thể hiện tâm trạng buồn bã, cô đơn.

Trước đó, sau khi chấm dứt chuyện tình cảm với Hồ Quang Hiếu, trên trang cá nhân, Bảo Anh khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh đang nắm tay một chàng trai kèm theo đoạn trạng thái: "Bây giờ, mình ngưng làm bạn đi nhỉ?". Điều này làm các fan dấy lên nghi vấn nữ ca sĩ đã có bạn trai mới.

ho quang hieu lien tuc chia se tam trang buon ba sau khi bao anh up mo co tinh moi - 3

Bức ảnh được Bảo Anh chia sẻ trên trang cá nhân, úp mở việc có tình mới?

Sau khi Bảo Anh đăng tải bức ảnh này, người hâm mộ đã truy tìm ra bàn tay người đàn ông mà nữ ca sĩ vừa nói lời yêu thương chính là Brian Trần. Trên trang cá nhân, anh cũng vừa chia sẻ trạng thái như đáp lời Bảo Anh: "Thích thì cứ nhích thôi bạn ơi".

ho quang hieu lien tuc chia se tam trang buon ba sau khi bao anh up mo co tinh moi - 4

Dòng trạng thái của người mẫu, diễn viên Brian Trần càng khiến người hâm mộ thêm nghi ngờ. 

Sau đó, quản lý của nữ ca sĩ Bảo Anh cũng đã đăng tải dòng trạng thái  nhằm để trấn an người hâm mộ. Người này nói rằng, đây là dự án hợp tác mới của cả hai, chứ không phải là mối quan hệ yêu đương như mọi người đồn đoán.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quang Hiếu