Hồ Quang Hiếu: "Bảo Anh chia tay vì tôi đòi cưới"

Ngày 14/12/2017 16:00 PM (GMT+7)

Giọng ca "Không cảm xúc" lần đầu trải lòng về mối tình 3 năm với Bảo Anh. Nam ca sĩ cho biết anh muốn có cuộc sống gia đình ổn định, trong khi Bảo Anh còn trẻ và chưa muốn kết hôn sớm.

Gặp gỡ Hồ Quang Hiếu tại nhà riêng, nam ca sĩ cho biết cuối năm anh khá bận rộn với lịch diễn trong nước, hạn chế lưu diễn nước ngoài vì muốn tập trung kinh doanh thêm và dành thời gian nhiều bên gia đình. 

"Thu nhập của tôi từ ca hát là chính. Song bản thân muốn dự tính cho tương lai nên làm thêm kinh doanh. Sau này nếu không còn hoạt động nghệ thuật thì vẫn có thu nhập ổn định" - anh chia sẻ.

ho quang hieu: "bao anh chia tay vi toi doi cuoi" - 1

Hồ Quang Hiếu hiện muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh. Ảnh: Phan Trai Úc

Bị từ chối khi ngỏ lời cưới Bảo Anh

Ở tuổi 31, Hồ Quang Hiếu thừa nhận không còn mặn mà với sự hào nhoáng của showbiz, anh muốn xây dựng một cuộc sống gia đình ổn định hơn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến anh và tình cũ Bảo Anh đường ai nấy đi sau 3 năm mặn nồng. 

"Tôi từng ngỏ lời cưới Bảo Anh làm vợ nhưng cô ấy không đồng ý. Từ đó chúng tôi dần nhận ra sự trái ngược về quan điểm sống của nhau. Khi mọi việc không còn lối thoát, Bảo Anh chọn cách ra đi để cả hai có thời gian nhìn nhận lại mọi việc" - giọng ca "Không cảm xúc" thổ lộ.

ho quang hieu: "bao anh chia tay vi toi doi cuoi" - 2

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu từng có 3 năm mặn nồng trước khi nói lời chia tay.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chính thức công khai hẹn hò vào tháng 10/2016. Trước đó, fan nghi ngờ họ đang yêu nhau khi rò rỉ khá nhiều hình ảnh thân mật. Cặp đôi bắt đầu nảy sinh tình cảm từ những lần đi diễn chung ở nước ngoài.

Suốt quãng thời gian hẹn hò, cặp đôi được khán giả ủng hộ bởi không quá phô trương hay dùng chuyện tình cảm để PR. Thay vào đó, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chọn cách yêu nhau nhẹ nhàng, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh du lịch. 

Sau chia tay, trả lời với truyền thông, Hồ Quang Hiếu tỏ ra tiếc nuối mối tình với nữ ca sĩ xinh đẹp. Ở thời điểm hiện tại, anh tâm sự: "Khi tình cảm đổ vỡ tôi tiếc nuối và buồn. Thật ra có níu kéo cũng không giải quyết được vấn đề gì. Cả hai dần có suy nghĩ, quan điểm quá xa, không còn hoà hợp nên chia tay là cách giải quyết cuối cùng.

Con người ai cũng vậy, mỗi thời điểm có những sự thay đổi. Có lúc tôi muốn ở nhà, ít tiếp xúc bạn bè. Có khi tôi lại thích tung tăng với bạn bè. Tôi và Bảo Anh có khoảng cách về tuổi khá nhiều nên suy nghĩ cũng khác, chưa đồng điệu, kể cả lối sống và hướng đến tương lai".

ho quang hieu: "bao anh chia tay vi toi doi cuoi" - 3

Thời gian yêu, cặp đôi thường xuyên cùng nhau đi du lịch.

"Gặp lại Bảo Anh tôi vui vẻ nhưng không nói chuyện nhiều"

Khi được hỏi, "rào cản lớn nhất khiến cả hai không thể vượt qua để tiếp tục tình cảm từng kéo dài suốt 3 năm",  nam ca sĩ 31 tuổi chia sẻ: 

"Theo tôi chẳng có nguyên nhân rõ ràng. Có lẽ thời điểm chưa hợp lý. Ai cũng thích yêu cả. Quan trọng là quen mà không giải quyết được gì thì khá bế tắc. Trước đây tôi chỉ biết yêu và không suy nghĩ gì nhiều nhưng khi trưởng thành và vững trãi hơn, tôi cần một đích đến".

"Qua những buổi nói chuyện và tiếp xúc cùng Bảo Anh tôi dần nhận ra không còn sự đồng điệu ở cả 2. Trong quá trình yêu, tôi và Bảo Anh tranh luận khá nhiều. Bởi giữa một người nam và người nữ khó tránh khỏi những bất đồng về sở thích, lối sống, nhìn nhận sự việc. Nhiều lần chúng tôi giận nhau, không trò chuyện qua mạng nhưng sau đó vẫn làm hòa".

ho quang hieu: "bao anh chia tay vi toi doi cuoi" - 4

Giọng ca "Com bướm xuân" khoá môi nữ ca sĩ "Sống xa anh chẳng dễ dàng".

Theo Hồ Quang Hiếu, đỉnh điểm mâu thuẫn của mối quan hệ chính là lúc quyết định nói lời chia tay vì không chấp nhận gắn bó trong cuộc sống gia đình thì việc tiếp tục chỉ làm cả hai thêm đau khổ. "Theo tôi, cả hai cứ sống hết đam mê,  nếu có duyên thì sau này tiếp tục làm bạn" - Hiếu nói.

Giọng ca "Com bướm xuân" khẳng định anh không thuộc tuýp người đào hoa, anh từng trải qua 3 mối tình. Chia tay các tình cũ trước đây, Hồ Quang Hiếu sẽ không làm bạn bè mà xem là người dưng. Trong khi đó, có lần tìm hiểu, Hồ Quang Hiếu biết được Bảo Anh vẫn làm bạn tốt với các tình cũ. 

"Tôi thấy quan điểm của Bảo Anh đúng vì nghệ sĩ không tránh khỏi những lần chạm mặt về sau, khi đó cảm giác sẽ nhẹ nhàng hơn. Gần đây, tôi và Bảo Anh có gặp mặt nhau trong các show diễn. Chúng tôi vẫn chào hỏi vui vẻ nhưng không nói chuyện nhiều vì ai cũng bận với công việc".

Hiện Hồ Quang Hiếu cho biết hiện anh chỉ muốn dành hết thời gian cho công việc và gia đình, chưa nghĩ đến chuyện yêu người mới.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ về cuộc sống.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ