Hồ Quang Hiếu tất bật chạy show những ngày giáp Tết

Ngày 18/01/2017 14:00 PM (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu vừa về Việt Nam 1 tháng để làm giấy tờ tiếp tục cho chuyến lưu diễn tại Mỹ của mình. Trong thời gian ở Việt Nam khoảng 1 tháng, nam ca sĩ gần như đã kín lịch.

Tối 17/1, Hồ Quang Hiếu xuất hiện biểu diễn tại một sự kiện ở quận 1, TP.HCM. Ngay từ khi bước xuống từ chiếc xe riêng, anh đã được chào đón nhiệt thành. Trên sân khấu, Hồ Quang Hiếu được khán giả đón nhận nhiệt thành bởi sự hết mình trong những bản nhạc rất sung.

Hầu hết những ca khúc mà nam ca sĩ đêm đến cho chương trình đều mang âm sắc rất tươi vui, rộn ràng tiếng xuân

Trong lần về Việt Nam này, Hồ Quang Hiếu đã tranh thủ thu âm, quay MV ca khúc Ăn Tết với 2 phiên bản khác nhau vừa được tung ra vào đầu tháng 1. 

Dù mỗi năm, Hồ Quang Hiếu đều thu âm và cho ra những ca khúc xuân mới nhưng Con Bướm Xuân vẫn là ca khúc được khán giả yêu cầu nhiều nhất mỗi dịp tết đến khi anh tham gia trình diễn tại các sân khấu ca nhạc.

Biết trước thần tượng của mình sẽ có mặt tại đây, rất đông bạn trẻ hâm mộ đã có mặt và chờ đợi anh. Không chỉ đến rất sớm mà nhóm bạn này còn chờ đợi cho đến khi Hồ Quang Hiếu biểu diễn xong, ở lại chụp ảnh và xin chữ ký mới chịu ra về. 

Về Việt Nam trong khoảng thời gian rất ngắn trước khi trở lại Mỹ lưu diễn nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn đón nhận tình cảm nhiệt thành từ người hâm mộ.

Hiện tại, Hồ Quang Hiếu đang trong giai đoạn hoàn thiện quá trình ghi hình DVD cover lại những ca khúc từng hit đình đám 1 thời và sẽ được tung ra trong thời gian tới

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Quang Hiếu