Không phải Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu dẫn cô gái trẻ đẹp đi gặp Trấn Thành, Việt Hương

Ngày 24/09/2016 10:33 AM (GMT+7)

Đi chơi Đàn ông phải thế tập 3, Hồ Quang Hiếu khai cô gái xinh đẹp Wendy Thảo chỉ là "em nuôi".

Tuần này, bốn cặp đôi trẻ đẹp Hồ Quang Hiếu - Wendy Thảo, Phi Trường - Thanh Trúc, Minh Xù - Việt My và Dương Hiếu Nghĩa - Hạnh Lâm cùng nhau nghênh đấu trong Đàn ông phải thế tập 3. Với chiến thuật tài tình và sự bứt phá ở phút chót, Hồ Quang Hiếu đã chính thức lên ngôi quán quân ở tập 3.

Đến với chương trình, Hồ Quang Hiếu gây bất ngờ cho Việt Hương và Trấn Thành khi không đồng hành cùng "người tình tin đồn" Bảo Anh mà “kết đôi” cùng ca sĩ trẻ Wendy Thảo. Theo lời nam ca sĩ “Không cảm xúc”, anh quen Wendy Thảo trong các chuyến lưu diễn và cảm thấy hai người rất hợp nhau. Vì thế, anh đã đích thân mời Wendy Thảo sánh đôi cùng mình trong chương trình. Khi bị Việt Hương gạ hỏi về mối quan hệ, Hồ Quang Hiếu ngại ngùng đáp mình chỉ là “anh nuôi” của Wendy Thảo.

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 1

Hồ Quang Hiếu sánh đôi Wendy Thảo đi chơi gameshow.

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 2

Cả hai ngượng ngập thú nhận với Trấn Thành, Việt Hương mối quan hệ của mình chỉ là "anh em nuôi".

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 3

Trấn Thành và Việt Hương cùng các thí sinh

Wendy Thảo biến Hồ Quang Hiếu thành người đàn ông "không cảm xúc"

Ở vòng này, người chơi sẽ phải dùng thước cuộn để dẫn bóng bàn vào ly thuỷ tinh. Trong 1 phút 30 giây, quý ông nào ghi được nhiều bàn nhất sẽ giành lấy 150 điểm đầu tiên.

Định bỏ cuộc nhưng do sự "xúi dại" liên hồi của Việt Hương, Wendy Thảo đã cược 10 trái cho Hồ Quang Hiếu khiến nam ca sĩ rơi vào trạng thái "không cảm xúc". Trong khi đó, Trấn Thành bị ngợp thở vì sự "lừa đảo" của Việt Hương. Không hề chịu thua, Mandy Thanh Trúc cũng quyết tâm "hại" Phi Trường khi cược liền 15 trái.

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 4

Hồ Quang Hiếu và Wendy Thảo

Đến lượt Việt My, Trấn Thành ngay lập tức thuyết phục đàn em bằng cách tiết lộ: Tóc Minh Xù không phải là "hàng tự nhiên". Nam MC cho biết: "5h sáng ngày nào nó cũng ngồi quấn lô tóc nên khéo léo lắm" và thuyết phục được Việt My cược 17 trái. Cuối cùng, Hồ Quang Hiếu chính là người đàn ông đầu tiên thực hiện thử thách với 18 trái. Wendy Thảo được Trấn Thành ví là ngôi sao vi diệu vì đã biến Hồ Quang Hiếu thành người đàn ông "không cảm xúc".

Hết 30 giây, Hồ Quang Hiếu vẫn không ghi được bàn nào. Với cả sự cố gắng, nam ca sĩ cuối cùng chỉ ghi được 4 trái và đành chia 150 điểm cho 3 đội còn lại.

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 5

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ thói quen của Minh Xù là ngày nào cũng quấn lô tóc

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 6

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 7

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 8

Hồ Quang Hiếu chỉ ghi được 4 trái bóng vào ly

Trong vòng 2, hai thành viên của đội phải cùng nhau di chuyển theo kiểu bánh xe trong 1 bao bố và hái nấm trên đường. Với 2 phút, đội nào hái được nhiều nấm nhất sẽ giành lấy 300 điểm. Không tin tưởng sức khoẻ Minh Xù, Việt My chỉ cược 6 nấm. Cuối cùng, Hạnh Lâm đã đưa Dương Hiếu Nghĩa vào thử thách với mức cược 15 cây nấm. Quá nóng vội và chưa kết hợp ăn ý, Dương Hiếu Nghĩa - Hạnh Lâm chỉ mang về 6/15 trái nấm nên đành mang 300 tặng cho 3 đội còn lại.

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 9

Các thành viên phải cùng nhau di chuyển theo kiểu bánh xe trong 1 bao bố

Minh Xù hôn Việt My để nối lại tình xưa

Thử thách trở nên khó nhằn hơn khi cặp đôi sẽ phải mang 2 chiếc nón được nối liền với nhau bởi 1 ống nhựa dài. Trên ống nhựa đó, họ sẽ phải đặt trứng và di chuyển về đích. Trong 2 phút, mang về càng nhiều trứng thì người chơi càng có cơ hội đem về 600 điểm. Việt My cược cho "người đàn ông không cơ bắp".

Minh Xù với 8 quả trứng thể hiện bản lĩnh quý ông. Việt Hương hy vọng sau trò chơi này, "đôi tình nhân cũ" Việt Hương và Minh Xù sẽ hàn gắn lại cùng nhau.

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 10

Chiếc mũ oái ăm này đã gây khó khăn cho các thí sinh

Đội mào gà, Việt My và Minh Xù vất vả vượt chướng ngại vật cùng chiếc mũ oái oăm để mang trứng về đích. Bình tĩnh và khéo léo. thế nhưng đến trái thứ 8 thì giờ vừa hết. Chỉ ghi được 7 trái, cặo đôi "tình cũ" phải chia 600 điểm cho 3 đội còn lại.

Ở vòng quyết định, người nam sẽ phải đứng trên bàn nhúng để đẩy bóng qua lưới và vào thùng. Trong 2 phút, quý ông nào ghi được nhiều bàn nhất sẽ đem về 1200 điểm xoay chuyển tình thế. Quyết tâm giật lại những gì đã mất, Việt My tiếp tục giữ mức cược cũ - 8 trái để Minh Xù gỡ điểm.

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 11

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 12

Lực bất tòng tâm, Minh Xù chỉ còn cách tâng bóng loạn xạ

Nửa thời gian đã trôi qua, Việt My cật lực ném bóng nhưng Minh Xù thì bất chấp tâng bóng loạn xạ. Lực bất tòng tâm, Minh Xù chẳng thể ghi được trái nào để đưa Việt My vào chung kết. 1200 điểm một lần nữa được chia đều cho 3 đội hàng xóm. Như vậy Phi Trường - Thanh Trúc và Hồ Quang Hiếu - Wendy Thảo sẽ là 2 đội bước vào vòng đặc biệt.

Hồ Quang Hiếu lên ngôi "Đàn ông phải thế"

Trên sân bóng mini, Phi Trường và Hồ Quang Hiếu phải mặc trang phục của quả cam và chanh để đá banh vào lưới của đội bạn. Hai quý cô sẽ đóng vai trò là thủ môn. Đội nào ghi được 3 bàn vào lưới trước sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Kỳ phùng địch thủ, không ai chịu thua ai trong trận chiến quyết liệt này. Hồ Quang Hiếu quá háo thắng nên đã vô tình trượt ngã sóng soài trên sân. Tuy nhiên, nam ca sĩ "không cảm xúc" đã giành chiến thắng chung cuộc sau khi vật lộn với banh.

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 13

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 14

khong phai bao anh, ho quang hieu dan co gai tre dep di gap tran thanh, viet huong - 15

Hồ Quang Hiếu đã giành chiến thắng chung cuộc trong Đàn ông phải thế tập 3 sau khi vật lộn với banh trong bộ trang phục "cồng kềnh

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Quang Hiếu