Cuối cùng, Hồ Quỳnh Hương đã được BTC "Bạn là ngôi sao" xin lỗi sau mọi ồn ào

Ngày 29/06/2017 17:27 PM (GMT+7)

Giọng ca "Hoang mang" được BTC "Bạn là ngôi sao" công khai xin lỗi và đã trả 70% cát-xê.

Mới đây, nhà sản xuất chương trình "Bạn là ngôi sao" cho biết, đơn vị đã thanh toán cho ca sĩ Hồ Quỳnh Hương 70% giá trị hợp đồng trong hai đợt, vào ngày 11/4 và 14/6. Hai bên đã thống nhất nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Số tiền còn lại là 65 triệu đồng sẽ được họ thanh toán cho Hồ Quỳnh Hương theo đúng nội dung được hai bên thỏa thuận trong biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Nhà sản xuất cũng nhận sai và xin lỗi Hồ Quỳnh Hương vì đã không xếp được vị trí chỗ ngồi ở giữa cho nữ ca sĩ theo như quy định trong hợp đồng. "Điều này có một phần lý do khách quan khi việc sắp xếp chỗ ngồi còn phải phù hợp với các nghệ sĩ khác tham gia chương trình, cũng như yếu tố kỹ thuật. Chúng tôi đã gặp gỡ đại diện của nữ ca sĩ và gửi lời xin lỗi về sự việc đáng tiếc này", người đại diện cho biết. 

Hồ Quỳnh Hương nhận được lời xin lỗi của BTC.

Trước đó, Hồ Quỳnh Hương đã rút khỏi chương trình sau liveshow 7 vì BTC "Bạn là ngôi sao" vi phạm hợp đồng. Theo cam kết trước đó, sau liveshow 5, nhà sản xuất phải trả cát-xê cho phía Hồ Quỳnh Hương. Nếu sai hạn, phía ca sĩ có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng. 

Một trong những lý do khác khiến Hồ Quỳnh Hương quyết định rời chương trình là sau hai đêm thi đầu tiên, ê-kíp của cô đã phát hiện ra sự không trung thực của nhà sản xuất, dẫn đến sự thiếu công bằng cho các thí sinh dự thi. 

Còn về câu chuyện ghế "nóng", quản lý và đồng thời là chị gái nữ ca sĩ cho biết, chỗ ngồi cũng là một điều kiện trong thỏa thuận hợp đồng. Nữ ca sĩ đã nhiều lần thông cảm cho vấn đề kỹ thuật của nhà sản xuất, chấp nhận ngồi ở vị trí bên cánh. Nhưng đến liveshow 8, là show Hồ Quỳnh Hương vắng mặt do đi lưu diễn, giám khảo khách mời Hari Won được ngồi ở giữa. Ê-kíp của Hồ Quỳnh Hương cho rằng đây là sự việc không hợp lý. 

Nữ ca sĩ hoàn toàn bức xúc về việc cách thức làm việc thiếu chuyên nghiệp của BTC.

Phía Hồ Quỳnh Hương bức xúc, họ yêu cầu nhà sản xuất tuân thủ nội dung hợp đồng đã ký, nhưng nhà sản xuất lại gửi cho truyền thông những thông tin thiếu minh bạch, cố tình lái câu chuyện sang hướng cô bỏ show vì tức giận Hari Won.

Scandal đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương khiến cô vướng vào thị phi không đáng có với Hari Won. Khi chương trình kết thúc, nữ ca sĩ cho biết, không phải Hari Won hay bất kỳ khách mời nào khác liên quan đến sự việc trên.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ