Đến lượt Đan Lê, vợ Hồng Đăng, người yêu Anh Dũng lên tiếng về chuyện "thả thính Việt Anh"

Ngày 29/06/2017 15:59 PM (GMT+7)

Mới đây, Đan Lê, vợ diễn viên Hồng Đăng và người yêu nam diễn viên Anh Dũng cùng đăng status nói về việc "thả thính Việt Anh" đang gây chú ý những ngày qua.

Sự việc Bảo Thanh nhắn tin "thả thính" Việt Anh khiến vợ của nam diễn viên này bức xúc đang tiếp tục khiến dư luận vô cùng chú ý.

Là người có gia đình, thường khoe ảnh gia đình hạnh phúc và đang đóng chung phim với Việt Anh, Đan Lê cũng từng "nằm trong tầm ngắm" bị nghi ngờ vào chuyện này. Mới đây, nữ diễn viên đã lên tiếng đáp lại một cách hài hước trước sự suy đoán của cư dân mạng: 

“Thấy thiên hạ đồn đại hoang mang quá nên em xin phép tự xưng luôn để tránh liên luỵ. Em cũng đóng phim cùng, cũng hay kể chuyện với đăng ảnh gia đình hạnh phúc mà em không liên quan đâu à nha. Mấy chế đừng lôi kéo em vào cuộc ạ!”.

Đan Lê và Việt Anh trong một sự kiện

Sau đó, diễn viên Thanh Hương - người đóng em vai Phan Hương – chị gái Phan Hải (Việt Anh thủ vai) trong “Người phán xử” cũng vào bình luận hài hước về sự việc.

Trước đó, vợ của nam diễn viên Hồng Đăng - người từng đóng chung với Bảo Thanh trong một số phim dù không nói trực tiếp câu chuyện này nhưng cũng lên trang cá nhân chia sẻ về chuyện không hài lòng với người thứ ba. Động thái này của Anh Đào khiến người hâm mộ Hồng Đăng tin rằng cô cũng muốn gửi lời "nhắn nhủ" tới nữ diễn viên nổi tiếng, đồng thời bảo vệ và ủng hộ hành động của bà xã Việt Anh khi dám công khai "dằn mặt" người thứ 3.

Vợ diễn viên Hồng Đăng cũng nêu quan điểm nhân việc Bảo Thanh và Việt Anh

Đặc biệt, trong phần bình luận phía dưới, khi một người bạn hỏi quan điểm của Anh Đào về chuyện ồn ào này, vợ Hồng Đăng thẳng thắn: "Chị không bao giờ ủng hộ con giáp thứ 13 dưới mọi góc độ. Và điều quan trọng vẫn là quyết định của chồng mình."

Khá bất ngờ, bạn gái của diễn viên Anh Dũng - người đóng chung với Bảo Thanh trong phim Sống chung với mẹ chồng cũng chia sẻ một bài báo về sự việc của Bảo Thanh kèm tâm trạng "thất vọng". 

Về phần mình, Bảo Thanh không lên tiếng về việc này, cô hiện vẫn cập nhật trang cá nhân và đăng tải các quảng cáo sản phẩm bình thường. 

Bạn gái của diễn viên Anh Dũng cũng tỏ thái độ không hài lòng khi đọc bài báo về Bảo Thanh

Theo Cát Hải Đường (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê