Hồ Quỳnh Hương trở lại X-Factor, Hà Hồ thôi ngồi "ghế nóng"?

Ngày 09/03/2016 10:37 AM (GMT+7)

Ban tổ chức đã chính thức xác nhận Hồ Quỳnh Hương sẽ là giám khảo đầu tiên của 'Nhân tố bí ẩn' mùa 2.

The X-Factor - Nhân tố bí ẩn là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, phổ biến trên 40 quốc gia. Năm 2014, chương trình đã đến Việt Nam với tên gọi Nhân Tố Bí Ẩn và đã tạo nên thành công nhất định với những cái tên đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng như: nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Quang Đại, Hà Vân, Chí Thành, nhóm Oplus, nhóm The Zoo, nhóm Fband, nhóm XFile…

Năm nay, chương trình đã chính thức quay trở lại và có những sự đổi mới nhất định. Dàn giám khảo của cuộc thi năm nay vẫn đang rất được công chúng chờ đợi. 

Để có thể đảm nhận vai trò giám khảo của X-Factor 2016, những nhân vật ngồi trên ghế "nóng” phải là những ngôi sao hàng đầu, có tầm ảnh hưởng lớn trong âm nhạc. Gương mặt đầu tiên sẽ đảm nhiệm vị trí quan trọng này là nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Giọng ca đất mỏ từng tuyên bố sẽ không tham gia bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào nữa vì sợ những thị phi không đáng có. Tuy nhiên, vì mối quan hệ với nhà sản xuất nên cô đã quyết định quay trở lại và chỉ làm giám khảo duy nhất cho cuộc thi này. 

Hồ Quỳnh Hương trở lại X-Factor, Hà Hồ thôi ngồi quot;ghế nóngquot;? - 1

Hồ Quỳnh Hương là một trong những nữ ca sĩ tạo được dấu ấn nhất định trong lòng công chúng. Với giọng hát cao 3 quãng tám, và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, cô là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam.

Hồ Quỳnh Hương trở lại X-Factor, Hà Hồ thôi ngồi quot;ghế nóngquot;? - 2

Giọng hát tuyệt vời cùng kỹ thuật điêu luyện và sự lao động nghệ thuật miệt mài đã giúp Hồ Quỳnh Hương chinh phục được nhiều trái tim của các khán giả yêu nhạc và có được một bộ sưu tập giải thưởng khổng lồ. Các giải thưởng danh giá của cô có thể kể đến như: Huy chương vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, Giải cống hiến, giải Mai Vàng, Làn Sóng Xanh… Người đẹp gốc Quảng Ninh cũng là nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế  như Liên hoan nhạc Pop châu Á tại Hàn Quốc, chương trình Asian Night chào mừng Olympic Bắc Kinh tại Trung Quốc… 

Hồ Quỳnh Hương trở lại X-Factor, Hà Hồ thôi ngồi quot;ghế nóngquot;? - 3

Với bản tính cầu toàn, Hồ Quỳnh Hương luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước những lời mời đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực". Và "Nhân tố bí ẩn" là chương trình truyền hình duy nhất nữ ca sĩ nhận lời tham gia với vai trò Giám khảo. 

Hồ Quỳnh Hương trở lại X-Factor, Hà Hồ thôi ngồi quot;ghế nóngquot;? - 4

Với tất cả những đóng góp cho làng nhạc Việt cùng những kinh nghiệm đã từng trải qua ở vị trí giám khảo của "Nhân tố bí ẩn" mùa 1, Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ là cái tên tiếp tục sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho mùa thứ 2 của chương trình. 

Danh tính 3 vị trí giám khảo còn lại của X-Factor 2016 vẫn chưa được hé lộ nhưng chắc chắn cũng sẽ là những tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt. Giám khảo mùa trước ngoài Hồ Quỳnh Hương còn có Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

"Bộ tứ quyền lực" của X-Factor Việt Nam mùa đầu tiên.

Theo nguồn tin thân cận, nhiều khả năng Hà Hồ sẽ không góp mặt trên ghế nóng lần này. Sau scandal tình cảm với đại gia kim cương, nữ ca sĩ Destiny vẫn chưa trở lại bất cứ chương trình nào.

Theo Soái Ca
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồ Quỳnh Hương

Video chọn lọc