Hồ Quỳnh Hương vui mừng khi gặp bà nội của "gà cưng"

Ngày 11/07/2016 11:23 AM (GMT+7)

Hồ Quỳnh Hương vô cùng hạnh phúc khi thí sinh Minh Như của đội mình được bà nội đến cổ vũ.

Xuất hiện trong hậu trường của Liveshow 5 X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn ngoài giám khảo Hồ Quỳnh Hương còn có bà ngoại Minh Như đến cổ vũ cháu gái. Bà là người đã theo sát và lo lắng cho Minh Như từ đầu cuộc thi đến nay.

Hồ Quỳnh Hương xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ trong hậu trường. Với vai trò giám khảo, Hồ Quỳnh Hương luôn lo lắng cho thí sinh của mình

 "Gà chiến" 17 tuổi đến từ team Hồ Quỳnh Hương - Trần Minh Như, ứng cử viên sáng giá của ngôi vị Quán quân năm nay, tiếp tục có sự đột phá khi lột xác trong ca khúc mang âm hưởng dân ca Chị Đi Tìm Em. 

Với sự hỗ trợ của Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí mùa đầu tiên - Linh Hoa, Minh Như mang đến một tiết mục đầy cảm xúc. Giọng hát nội lực nhưng vẫn tràn đầy tình cảm của Minh Như khiến tất cả khán giả trường quay vỗ tay cổ vũ không ngớt ngay sau khi phần dự thi kết thúc.

Sau tuần thi trước, Minh Như chịu nhiều áp lực từ một số lời góp ý của giám khảo.

Với một giọng ca chỉ mới 17 tuổi, người đồng hành cùng Minh Như - giám khảo Hồ Quỳnh Hương đã động viên, an ủi và tiếp tục tiếp thêm lửa cho học trò của mình.

ho quynh huong vui mung khi gap ba noi cua "ga cung" - 6

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ cô biết rõ nội lực và cả thế mạnh của Minh Như ở đâu nhưng với khả năng, cô muốn giọng ca 17 tuổi sẽ thử sức, khám phá bản thân ở nhiều thể loại âm nhạc tại Nhân Tố Bí Ẩn. Chắc chắn Minh Như sẽ còn tiến xa và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Bà ngoại Minh Như thân thiết bên giám khảo Hồ Quỳnh Hương

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ