Hoa hậu Diễm Hương: "Tiền bạc là thước đo tình yêu chính xác nhất"

Ngày 24/02/2019 17:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương nhận định: "Tiền bạc là thứ đo lường tình yêu chính xác nhất... Có không tin thì cũng phải tin".

XEM VIDEO: Cận cảnh nhan sắc thay đổi của Hoa hậu Diễm Hương.

Thời gian vừa qua, trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương liên tục chia sẻ những đoạn trạng thái buồn bã về cuộc sống. Mới đây, cô lại tiếp tục có dòng trạng thái suy tư về tình - tiền. Tự nhủ "không tin ai ngoài mình", Hoa hậu họ Lưu nhận định: "Tiền bạc là thứ đo lường tình yêu chính xác nhất... Có không tin thì cũng phải tin".

hoa hau diem huong: "tien bac la thuoc do tinh yeu chinh xac nhat" - 1

Diễm Hương trăn trở về cuộc sống, về tiền bạc và tình yêu. 

Trước đó, vào ngày lễ Valentine, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 cũng chia sẻ thêm một đoạn trạng thái khác nói về tiền như sau: "Đừng lấy nhau vì tình yêu, hãy lấy vì tiền" .

Những câu nói về tình - tiền được Hoa hậu Diễm Hương viết ngay tại thời thiểm cô vướng nhiều tin đồn về chuyện hôn nhân rạn nứt. Đa phần mọi người cho rằng, Diễm Hương đang nói về chính mình, phần khác thì nghĩ đây chỉ là những triết lý đơn giản trong cuộc sống của cô. 

hoa hau diem huong: "tien bac la thuoc do tinh yeu chinh xac nhat" - 2

Diễm Hương liên tục có những dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân. 

Diễm Hương từng trải qua cuộc hôn nhân dang dở, ra đi với hai bàn tay trắng sau khi ly hôn đại gia Trường Chinh.Trải qua cuộc hôn nhân ồn ào với người chồng đầu tiên, Diễm Hương thận trọng và tìm hiểu ông xã hiện tại trong thời gian khá dài. Trước khi làm đám cưới, cặp đôi đã có với nhau cậu con trai biệt danh là Noah

Diễm Hương mới đây cũng đã chia sẻ thông tin đã nối lại được tình cảm với bố mẹ sau nghìn ngày xa cách. Đối diện với tin đồn rạn nứt với chồng, Diễm Hương từng lên tiếng bác bỏ: "Đối với tôi, tôi không hề mong muốn chuyện ly hôn vì tôi đã có kinh nghiệm như bạn biết.

Tôi chia sẻ thẳng với chồng để anh ấy hiểu rằng, đừng bao giờ nghĩ không việc gì là bế tắc hay đường cùng. Mọi việc trong cuộc sống đều có hướng giải quyết theo một cách mà mình nghĩ tích cực và cùng nhau giải quyết. Cùng nhau giải quyết, hôn nhân sẽ tiến thêm một bước.

Người ta nói hôn nhân là mồ chôn tình yêu. Với tôi, hôn nhân là lò luyện tình yêu nếu như bạn luyện nó càng lâu, nó sẽ càng là viên tinh đơn.

Còn nếu không đủ lửa, không đủ kiên trì bền bỉ thì viên thuốc đó cũng chỉ là một viên thuốc bình thường, dễ dàng vỡ tan. Ly hôn là tránh cho hai cuộc đời đau khổ, giằng xé nhau".

hoa hau diem huong: "tien bac la thuoc do tinh yeu chinh xac nhat" - 3

Gia đình hạnh phúc của Diễm Hương. 

Nhân dịp sinh nhật, Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ chồng ghi sổ nợ 15 năm
Hoa hậu Diễm Hương cho biết, sinh nhật vừa qua, chồng cô chỉ tặng một bó hoa, còn quà thì xin "ghi sổ nợ".
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ