Hoa hậu Diệu Linh đi làm giám khảo cùng Ngọc Sơn

Ngày 22/03/2016 15:37 PM (GMT+7)

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh là giám khảo khách mời trong một show truyền hình mới đây.

Đạt giải Hoa hậu Đông Nam Á (hay còn gọi là Hoa hậu du lịch quốc tế 2014), tuy nhiên, sau khi đăng quang Diệu Linh gần như “mất tích” khỏi làng giải trí và ít xuất hiện tại các sự kiện. Đầu năm 2016, Hoa hậu Diệu Linh bất ngờ trở lại showbiz và chia sẻ nhiều dự định trong năm nay.

Tham gia chương trình Hãy nghe tôi hát với tư cách giám khảo khách mời, người đẹp cũng có chút lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi, lại được sự động viên của các vị giám khảo khác nên cô đã gạt bỏ mọi sự âu lo và ngồi trên “ghế nóng” với tâm thế tự tin nhất.

Hoa hậu Diệu Linh đi làm giám khảo cùng Ngọc Sơn - 1

Hoa hậu Diệu Linh đi làm giám khảo cùng Ngọc Sơn - 2
Diệu Linh nói: “Lúc đầu khi nhận được lời mời tham gia chương trình này, Linh cũng cảm thấy khá lo lắng và áp lực. Bởi trước đó, dù đã nhiều lần được ngồi ghế giám khảo nhưng hầu hết các chương trình Linh tham gia đều liên quan tới nhan sắc, chứ chưa có một chương trình nào về âm nhạc cả."

Hoa hậu Diệu Linh đi làm giám khảo cùng Ngọc Sơn - 3

Hoa hậu Diệu Linh đi làm giám khảo cùng Ngọc Sơn - 4

Người đẹp là vị giám khảo trẻ nhất trong "bộ tứ quyền lực" của đêm thi, cùng với nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Phương Dung và Ngọc Sơn.

Hoa hậu Diệu Linh đi làm giám khảo cùng Ngọc Sơn - 5

Hoa hậu Diệu Linh đi làm giám khảo cùng Ngọc Sơn - 6
Bản thân lại là một Hoa hậu chứ không phải một ca sĩ, kiến thức âm nhạc còn hạn hẹp nên Diệu Linh hồi hộp không biết sẽ nhận xét các thí sinh ra sao, vì bản thân các thí sinh cũng chính là những ca sĩ nổi tiếng, hoạt động nghệ thuật nhiều năm rồi.

Hoa hậu Diệu Linh đi làm giám khảo cùng Ngọc Sơn - 7

Hoa hậu Diệu Linh đi làm giám khảo cùng Ngọc Sơn - 8

Hoa hậu Diệu Linh đi làm giám khảo cùng Ngọc Sơn - 9

Hoa hậu Diệu Linh đi làm giám khảo cùng Ngọc Sơn - 10
"Nhưng khi ở trong hậu trường, được ngồi trò chuyện với các thí sinh cũng như những vị giám khảo như nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Phương Dung và ca sĩ Ngọc Sơn, Linh cảm thấy tự tin hơn hẳn. Bao nhiêu muộn phiền, lo lắng trong cô dường như tan biến hết khi ngồi trên “ghế nóng”, xem và lắng nghe từng tiết mục biểu diễn của các thí sinh tham gia", Diệu Linh tâm sự.

Hoa hậu Diệu Linh đi làm giám khảo cùng Ngọc Sơn - 11

Hoa hậu Diệu Linh đi làm giám khảo cùng Ngọc Sơn - 12
Nhắc tới Diệu Linh, những vị giám khảo quyền lực của chương trình cũng dành cho nàng Hoa hậu Đông Nam Á những lời khen, vì không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, cô còn có những lời nhận xét rất thông minh và sắc sảo.

Theo Duy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diệu Linh