Hoàng Thu - Diệu Linh chỉ dừng lại ở top 10

Ngày 16/07/2013 17:58 PM (GMT+7)

Đây là một kết quả không nằm ngoài dự đoán.

Đêm chung kết cuộc thi siêu mẫu châu Á 2013 đã diễn ra tối 14/7 và kết thúc lúc gần 1h sáng, với kết quả hai thí sinh của Việt Nam Hoàng Thu và Diệu Linh đều lọt vào top 10. Sau đêm chung kết, các thí sinh quay về khách sạn dự tiệc chia tay và sáng hôm sau tất cả các thí sinh quay về nước, kết thúc hành trình cuộc thi. Vì vậy các thí sinh không đủ thời gian gửi hình ảnh cập nhật của họ trong đêm chung kết.

Hoàng Thu là thí sinh được đánh giá cao từ vòng đầu

Và cô không phụ lòng người hâm mộ khi đã lọt vào top 10

Trang phục áo dài của NTK Lan Hương giúp Hoàng Thu duyên dáng và nổi bật hơn

Người đẹp khoe dáng chuẩn trong trang phục bikini

Hoàng Thu với bộ dạ hội của NTK Hoàng Hải

Hiện nay hai thí sinh Việt Nam đã có mặt tại Sài Gòn, Hoàng Thu tâm sự trên FB của mình "nhớ Việt Nam quá, thèm được nói chuyện tiếng Việt, thèm được ăn các món ăn Việt". Cả Hoàng Thu và Diệu Linh đều nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Kết quả Top 8 và Top 10 là sự cố gắng nỗ lực của cả hai thí sinh trong suốt quá trình dự thi. Qua cuộc thi, hai thí sinh đã có những kỷ niệm đẹp  với những trải nghiệm mới và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong cách tổ chức và xử lý tình huống tại cuộc thi.

Trong khi đó, Diệu Linh lại mang đến sự nhẹ nhàng, tinh tế của người phụ nữ Việt

Trái với Hoàng Thu năng động là một Diệu Linh hiền hòa

Diệu Linh khoe vẻ dịu dàng với bộ áo dài hoa văn rồng và sen của NTK Hoàng Hải

Ngoại hình của cô cũng luôn được đánh giá cao

Diệu Linh với trang phục của Comme les Sang

Hai cô cho biết, thí sinh Việt Nam không thua kém các nước khác, kể cả về ngoại hình lẫn phong cách trình diễn. Nhiều thí sinh các nước khác chưa có sự biểu cảm gương mặt cũng tốt cũng như chưa tạo được dấu ấn cho khán giả. Chiều cao là sự hạn chế của hai thí sinh Việt Nam, chính vì vậy hai cô hài lòng với kết quả đạt được.

Sau khi trở về nước, hai cô đều tất bật với lịch làm việc dày đặc và gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Mong muốn của cả hai là sẽ đóng góp được công sức nhỏ bé vào ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Thí sinh VN trình diễn bộ sưu tập trước khi chọn top 6

Hoàng Thu diễn bikini cùng thí sinh đoạt giải Nhì

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siêu mẫu Châu Á 2013