Hoa hậu Giáng My thay liên tục 2 trang phục trong một sự kiện

Ngày 28/10/2016 11:09 AM (GMT+7)

Giáng My khiến người đối diện bất ngờ bởi độ "chịu chi", chị thay liên tục 2 chiếc đầm xuyên thấu của NTK Hoàng Hải trong một chương trình.

Hoa hậu Giáng My tiếp tục là tâm điểm chú ý của người hâm mộ cũng như cánh truyền thông khi chị xuất hiện tại không gian sang trọng của một sự kiện tối qua. Đáng chú ý, người đẹp liên tục thay nhiều trang phục trong đêm diễn.

Giáng My xuất hiện xinh đẹp như nữ thần

Chị hội ngộ MC điển trai Anh Quân

Giáng My nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trong chiếc váy tông xanh thanh lịch và vô cùng gợi cảm. Chị hướng đến vẻ đẹp kiêu sa và quyến rũ của người phụ nữ hiện đại, thành đạt.

Chiếc vương miện đi kèm tôn lên vẻ sang trọng và quyền uy.

Sau đó, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My nhận giải thưởng doanh nhân. Chị là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoạt động tích cực song song trên nhiều lĩnh vực cũng như có nhiều đóng góp cho xã hội. 

Trong đêm hội đặc biệt này, Giáng My còn thể hiện tài năng của mình bằng một tiết mục hát. Với hình ảnh nhẹ nhàng bay bổng trong thiết kế của Hoàng Hải, Giáng My khoe giọng hát ngọt ngào và tràn đầy cảm xúc.

Chị nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng nghiệp, quan khách và nhận được số lượng hoa khổng lồ 

Hoa hậu Giáng My thay liên tục 2 trang phục trong một sự kiện - 9

Với những thành công trong sự nghiệp trên nhiều lĩnh vực, Hoa hậu Giáng My luôn không ngừng phấn đấu và biến hóa nhiều hơn nữa

Bên cạnh đó, chị luôn được tin tưởng khi đồng hành cùng nhiều chương trình, sự kiện cũng như là người “cầm cân nảy mực” trong vai trò giám khảo trong các cuộc thi quy mô và uy tín. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Giáng My