Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới "gây bão" khi tiết lộ chuyện quá khứ của Kim Tae Hee

Ngày 11/02/2019 16:00 PM (GMT+7)

Kim Tae Hee và Honey Lee là bạn thân của nhau từ khi còn học đại học.

Hôm qua (ngày 10/2), chương trình My Ugly Duckling với sự tham gia của Honey Lee được phát sóng và ngay lập tức gây chú ý. Được biết, trong chương trình này, Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới đã có chia sẻ về người bạn thân của mình - Ngọc nữ Kim Tae Hee. Có thông tin chính Kim Tae Hee là người đã hỗ trợ cho bạn thân vào showbiz khi cô mới chập chững vào nghề.

Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới amp;#34;gây bãoamp;#34; khi tiết lộ chuyện quá khứ của Kim Tae Hee - 1

Honey Lee lần hiếm hoi nói về đàn chị thân thiết Kim Tae Hee.

Trong chương trình, Honey Lee kể lại thời quá khứ của Kim Tae Hee khi cô còn học đại học. Nàng Hoa hậu chia sẻ: "Nếu không nhờ chị Tae Hee, tôi đã không thể có sự nghiệp như hiện tại trong giới giải trí. Chúng tôi cùng tham gia câu lạc bộ trượt băng khi còn học đại học và có một nhóm tụ tập.

Tôi khi đó có khá tự do và đôi khi có chút điên. Khi thấy tôi như thế, chị Tae Hee đã nói rằng: "Chị nghĩ người như em nên xuất hiện trên TV". Và chị ấy sắp xếp cho tôi có buổi gặp mặt giống như thử vai với đạo diễn. Với tôi, chị ấy như người cứu sống cuộc đời mình vậy".

Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới amp;#34;gây bãoamp;#34; khi tiết lộ chuyện quá khứ của Kim Tae Hee - 2

Kim Tae Hee và Honey Lee thân nhau từ hồi đi học.

Ngoài ra, Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới cũng tâm sự thêm về mức độ nổi tiếng của Kim Tae Hee. Cô khẳng định "không thể so sánh được" mức độ nổi tiếng của Kim Tae Hee và Honey Lee khi đó. Bởi lẽ, "Chắc chắn không phải Honey Lee nổi tiếng hơn rồi. Chị Tae Hee đúng là một vị thánh ở trường đại học. Sự xuất hiện của chị ấy thu hút ánh mắt của rất nhiều người. Mọi người cứ vây quanh chị ấy suốt... Tôi đã đóng vai vệ sĩ suốt khoảng thời gian đó".

Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới amp;#34;gây bãoamp;#34; khi tiết lộ chuyện quá khứ của Kim Tae Hee - 3

Honey Lee rất quý người chị nổi tiếng đã giúp đỡ cô vào nghề.

Quả thực, với nhan sắc nổi trội và độ nổi tiếng của bản thân, Kim Tae Hee thực sự là tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện ở bất kỳ đâu. Hơn thế, cô lại nổi tiếng là người có tư chất thông minh nên trong trường học có rất nhiều người ngưỡng mộ Kim Tae Hee. Honey Lee dù là đàn em thân thiết nhưng cũng là fan của ngọc nữ màn ảnh này.

Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới amp;#34;gây bãoamp;#34; khi tiết lộ chuyện quá khứ của Kim Tae Hee - 4

Kim Tae Hee chính là nữ thần của trường đại học.

Bi Rain tiết lộ chiêu giữ nhà yên ấm sau khi lấy Kim Tae Hee khiến mày râu ngả mũ
Câu trả lời của Bi Rain khiến tất cả mọi người đều bật cười thú vị bởi anh cũng giống như nhiều người đàn ông khác.
Theo Gemini/ AK (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee