Bắt được hoa cưới của Kim Tae Hee, Hoa hậu Hàn Quốc chuẩn bị cưới?

Ngày 20/01/2017 14:33 PM (GMT+7)

Có thông tin cho biết Hoa hậu Hàn Quốc 2006 Honey Lee sắp lên xe hoa.

Là một trong những người bạn thân của Kim Tae Hee, Honey Lee không thể vắng mặt trong đám cưới đặc biệt của "ngọc nữ màn ảnh" và "hoàng tử mắt một mí". Được biết, trong đám cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain được tổ chức vào ngày hôm qua (19/1), Honey Lee đã là người may mắn bắt được hoa cưới.

Bắt được hoa cưới của Kim Tae Hee, Hoa hậu Hàn Quốc chuẩn bị cưới? - 1

HH Honey Lee là người đã bắt được hoa cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain.

Bắt được hoa cưới của Kim Tae Hee, Hoa hậu Hàn Quốc chuẩn bị cưới? - 2

Ảnh cưới của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Nhiều người cho rằng chuyện HH Honey Lee bắt được hoa cưới chính là điềm báo chứng tỏ cô sẽ sớm kết hôn trong thời gian tới. Bởi vậy, tin đồn Honey Lee và bạn trai Yoon Kye Sang chuẩn bị làm đám cưới bắt đầu xuất hiện.

Trước thông tin liên quan tới chuyện kết hôn, công ty đại diện của Honey Lee cho biết: "Honey Lee thực sự đã bắt được hoa cưới nhưng theo những gì mà chúng tôi biết đó chỉ là sự ngẫu nhiên. Cô ấy vẫn chưa có kế hoạch kết hôn trong thời gian tới".

Bắt được hoa cưới của Kim Tae Hee, Hoa hậu Hàn Quốc chuẩn bị cưới? - 3

Honey Lee bị đồn kết hôn sau khi cô nhận được hoa cưới.

Honey Lee và Yoon Kye Sang chính thức hẹn hò từ năm 2013. Cặp đôi bị phát hiện đi du lịch Bali cùng nhau. Năm 2015, từng có tin đồn cả hai làm đám cưới nhưng người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận. Năm ngoái, Honey Lee và Yoo Kye Sang bị đồn đã "đường ai nấy đi", nhưng sự thật tình cảm của cả hai vẫn rất tốt đẹp.

Bắt được hoa cưới của Kim Tae Hee, Hoa hậu Hàn Quốc chuẩn bị cưới? - 4

Bắt được hoa cưới của Kim Tae Hee, Hoa hậu Hàn Quốc chuẩn bị cưới? - 5

Kim Tae Hee và Honey Lee vốn là bạn bè thân thiết từ thời đại học.

Hiện tại, đám cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain đang là tâm điểm chú ý trên các báo. Mọi thông tin và hình ảnh bên lề đám cưới được cập nhật liên tục. Các fan gửi nhiều lời chúc phúc tới hạnh phúc của cặp đôi nổi tiếng.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee