Hoa hậu H’Hen Niê nhiều lần ôm mặt khóc nức nở vì thương các mẹ, các em ở làng trẻ

Ngày 09/04/2018 14:26 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không thể kìm lòng trước các em nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi và những người phụ nữ dành cả tuổi thanh xuân để chăm sóc các bé trong làng trẻ S.O.S Huế.

Xem clip Hoa hậu H'Hen Niê đồng ý không nhận cát-xê để ủng hộ người nghèo.

Cuối tuần qua, Hoa hậu H’Hen Niê trong vai trò đại sứ của Cúp xe đạp Truyền Hình lần thứ 30 đã cùng đoàn đua xe đạp tham dự chặng đua thứ 9 tại Cố đô Huế. Dù tuần trước H'Hen Niê vừa phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm và sức khỏe không ổn định nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn cố gắng suốt hành trình. Cô còn bất chấp thời tiết khó khăn để cùng đoàn đến thăm làng S.O.S Huế với 72 hoàn cảnh cơ nhỡ. 

hoa hau h’hen nie nhieu lan om mat khoc nuc no vi thuong cac me, cac em o lang tre - 1

Góp mặt trong chuyến đi Huế, H’Hen Niê ngay lập tức thu hút mọi người bởi trang phục giản dị và phong thái gần gũi. 

hoa hau h’hen nie nhieu lan om mat khoc nuc no vi thuong cac me, cac em o lang tre - 2

Dù mới phải nhập viện nhưng H'Hen Niê đã nhanh chóng trở lại và không hủy bỏ lịch trình.

Được biết đến là người con của núi rừng Tây Nguyên, H’Hen Niê vốn đã quen với những khổ cực và bươn chải từ cuộc sống vùng cao. Thế nhưng, cô vẫn không khỏi chạnh lòng trước số phận thiếu thốn tình thương của các em của làng trẻ. Nơi đây, nhiều trẻ nhỏ đã bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới lọt lòng hay rơi vào cảnh bơ vơ do hôn nhân gãy đổ của cha mẹ. Là người phản đối kết hôn sớm, không dựa trên tình yêu, H’Hen Niê vô cùng đau đớn trước những hệ lụy mà các bé phải mang vác khi còn quá nhỏ.

hoa hau h’hen nie nhieu lan om mat khoc nuc no vi thuong cac me, cac em o lang tre - 3

H'Hen Niê chạnh lòng bật khóc tại sự kiện vì các em nhỏ ở làng trẻ.

Cô thẳng thắn chia sẻ: “Nếu quyết định sống cùng nhau, các bạn trẻ nên ý thức cuộc sống không chỉ dành hai người mà còn phải có trách nhiệm với những sinh linh bé bỏng”.

Không những vậy, H’Hen Niê cũng dành lời tri ân đến những người phụ nữ dành cả thanh xuân, hy sinh hạnh phúc riêng để nuôi nấng các em nên người.

hoa hau h’hen nie nhieu lan om mat khoc nuc no vi thuong cac me, cac em o lang tre - 4

Hoa hậu cảm phục những người phụ nữ dành cả tuổi thanh xuân ở làng trẻ để chăm sóc các em nhỏ.

Ngoài những hoàn cảnh đáng thương, nàng hậu còn được truyền cảm hứng bởi sự vượt khó của các em đang chinh phục giảng đường đại học. Không chỉ tự lo cho mình, các bạn trẻ trưởng thành từ làng S.O.S còn phụ các “mẹ” chăm lo cho các em nhỏ. Hoa hậu H’Hen Niê đã bật khóc vì cảm phục trước nghị lực và tinh thần tương thân tương ái nồng ấm của làng trẻ.

hoa hau h’hen nie nhieu lan om mat khoc nuc no vi thuong cac me, cac em o lang tre - 5

Cô đấu giá chiếc dây chuyền ngọc trai đang đeo để đóng góp cho làng trẻ.

Cũng tại sự kiện này, H’hen Niê gỡ chiếc dây chuyền ngọc trai của mình và lập cuộc đấu giá nhằm gây quỹ cho các bé. Cuối buổi, H’Hen Niê đã đóng góp 30 triệu đồng vào các hoạt động của làng bên cạnh những phần quà và học bổng giá trị khác của đoàn đua Cúp xe đạp Truyền hình. 

hoa hau h’hen nie nhieu lan om mat khoc nuc no vi thuong cac me, cac em o lang tre - 6

H'Hen Niê rất thân thiện với các em nhỏ.

Tân Hoa hậu HHen Niê đi dép lê, nhảy múa trong lửa trại cùng bà con vào nửa đêm
Những hình ảnh vô cùng giản dị của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong buổi ăn mừng cùng bà con tại quê nhà Đắk Lắk thu hút nhiều sự chú ý.
Theo Quỳnh Quỳnh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam 2018