Được H'Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng

Ngày 11/02/2018 18:53 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi người dẫn chương trình Én Vàng, một Hoa hậu đã đoạt ngôi vị cao nhất.

Clip phần thi của Kiều Ngân tại Én Vàng có sự xuất hiện của H'Hen Niê

Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi người dẫn chương trình Én Vàng 2017 đã chính thức tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất. Số điểm tuyệt đối hiếm hoi trong lịch sử đêm chung kết của cuộc thi đã được 4 giám khảo Vũ Thành Vinh, Phước Lập, Trác Thúy Miêu và Tùng Leo dành cho Kiều Ngân. Kiều Ngân cũng là Én Vàng đầu tiên xuất thân là một hoa hậu. 

Bất ngờ hơn trong đêm thi, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê đã xuất hiện trong phần thi của Kiều Ngân và tạo nên điểm đặc biệt, truyền cảm hứng giúp Kiều Ngân ghi điểm một cách ấn tượng.

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 1

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 2

H'Hen Niê xuất hiện trong hậu trường hỗ trợ cô bạn Hoa hậu.

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 3

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 4

Trong đêm chung kết, Kiều Ngân mang đến sân khấu màu sắc rực rỡ của ngày Tết Việt Nam trong chủ đề nói về Màu của Tết.

Với Kiều Ngân, đó là màu sắc của thiên nhiên, từ bến Bình Đông nơi “tập kết” nhiều ghe thuyền chở hoa từ các tỉnh miền Tây, cho đến đường hoa Nguyễn Huệ với chủ đề “Khát vọng vươn xa” đang gấp rút hoàn thành để tạo nên 1 bức tranh đa sắc của thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ có màu của mùa xuân đất trời, với Kiều Ngân màu sắc của Tết còn có sắc màu của con người với sự kiện được nhiều người quan tâm, đó là giữa 1 rừng hoa nhan sắc Việt thì 1 bông hoa núi rừng với hương sắc lạ chưa từng có tiền lệ trong lịch sử Hoa hậu tại Việt Nam đã toả ngát hương và xuất sắc vượt qua những bông hoa sáng giá khác để đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: H’Hen Niê.

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 5

H'Hen Niê góp mặt trong phần thi.

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 6

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ôm Kiều Ngân trên sân khấu.

Xuất hiện với vai trò khách mời giao lưu cùng Kiều Ngân, hoa hậu H’Hen Niê cho biết: “Sau khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ, Hen rất áp lực mỗi khi bước lên sân khấu nhưng đó là 1 áp lực tích cực khi mang đến những giá trị tốt đẹp cho mọi người, cũng là hành trình để hoàn thiện bản thân. Sau cuộc thi hoa hậu, Hen bước vào cuộc thi mới mà công chúng khán giả là những giám khảo, đó cũng là thử thách mà Hen phải chinh phục bằng vẻ đẹp tâm hồn, ảnh hưởng tích cực và truyền cảm hứng cho mọi người. Chặng đường sắp tới tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế, Hen sẽ mang đến vẻ đẹp cô gái hiện đại, trẻ trung, tự tin và bản lĩnh”. 

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 7

Trong những mảng màu của Tết, Kiều Ngân đặc biệt nói đến màu của tuổi trẻ, của nhiệt huyết....

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 8

... Và cả tinh thần thể thao kết hợp với tinh thần dân tộc với sự kiện nổi bật đó là thành tích của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đại đấu trường thể thao châu Á vừa qua. 

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 9

Kết lại phần dẫn dắt của Kiều Ngân là phần trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc Việt Nam hòa cùng với sắc đỏ của những chiếc Quốc kì trên tay.

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 10

Giai điệu Ngày Tết Việt Nam (sáng tác Hoài An) vang lên do 3 Quán quân của cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM thể hiện: Khánh Ngọc, Phương Trinh Jolie và Võ Hạ Trâm. 

Nhận xét về phần thi của Kiều Ngân, NSƯT Vũ Thành Vinh: “Tiết mục mang đến màu sắc rực rỡ của mùa xuân, tự hào, niềm tin tuổi trẻ, chưa bao giờ tôi thấy yêu sắc đỏ hơn như vậy. Kiều Ngân có nhiều lợi thế để trở thành người dẫn chương trình thành công, giọng nói sáng, truyền cảm, sắc vọc đẹp, nhưng em cần quan sát nhiều và đọc thật nhiều để bay cao, bay xa hơn”.

Giám khảo Trác Thúy Miêu: “MC cũng như người đầu bếp bày soạn bữa tiệc để mãn nhãn khán giả. Tiết mục của Kiều Ngân đầy đặn, trên sân khấu không chỉ có hoa Tết mà còn có 2 cô hoa hậu rực rỡ, phần dẫn dắt vừa đủ để hoa hậu H’Hen Niê nói nhiều thông điệp tích cực. Kiều Ngân tạo niềm tin cho khán giả từ chính bản thân mình, năng lượng bản thân, tận dụng âm nhạc tạo nên nét đỏng đảnh hợp thời với giới trẻ và cũng đằm thắm để hợp với đối tượng trung niên. Em đã mang đến 1 tiết mục tuyệt vời”.

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 11

Ban giám khảo của chương trình.

Nổi tiếng là vị giám khảo khó tính nhất trong bộ tứ quyền lực, giám khảo Tùng Leo nhận xét: “Kiều Ngân cần tinh tế hơn về nhịp dẫn, đôi chỗ còn vội vã, lất lướt 1 chút làm tan biến những ấm áp. Tuy nhiên, ngay sau đó bạn đã lấy lại khi hoa hậu H’Hen Niê bước ra. Tôi từng ước mơ có 1 người dẫn chương trình trực tiếp xinh đẹp, phong cách riêng, cuốn hút và không cầm giấy đọc thì hôm nay tôi đã tìm được Kiều Ngân. Trong tiết mục của bạn có tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê mới đăng quang, 3 Quán quân Tiếng hát truyền hình Khánh Ngọc, Phương Trinh Jolie, Võ Hạ Trâm, vậy chỉ chờ Kiều Ngân đăng quang nữa thôi”.

Giám khảo Phước Lập nhắc nhở Kiều Ngân chú ý cách tiếp cận vấn đề khi dẫn chương trình, như đường hoa Nguyễn Huệ không chỉ phục vụ người dân, du khách thưởng hoa ngày Tết mà với chủ đề “Khát vọng vươn xa” đó chính là tâm huyết và kỳ vọng cho năm mới của người dân cũng như lãnh đạo thành phố.

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 12

Với tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng cũng như thể hiện rõ thông điệp, Kiều Ngân đã nhận được số điểm tuyệt đối 40 từ Ban giám khảo.

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 13

Cô  trở thành Én Vàng 2017 với giải thưởng100 triệu đồng tiền mặt.  

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 14

Danh hiệu Én Bạc 2017 thuộc về Hoa khôi sư phạm Phương Uyên.

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 15

 Én Đồng thuộc về đạo diễn trẻ Minh Trí.

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 16

Được Hamp;#39;Hen Niê bất ngờ giúp, Kiều Ngân ghi danh Hoa hậu đầu tiên đăng quang Én Vàng - 17

Ca sĩ Bảo Thy cũng góp mặt trong một tiết mục của chương trình.

Tân Hoa hậu H'Hen Niê đi dép lê, nhảy múa trong lửa trại cùng bà con vào nửa đêm
Những hình ảnh vô cùng giản dị của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong buổi ăn mừng cùng bà con tại quê nhà Đắk Lắk thu hút nhiều sự chú ý.
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kiều Ngân