Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico bị tước vương miện

Ngày 19/03/2016 09:25 AM (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 Kristhielee Caride đã bị tước vương miện bởi “có vấn đề về thái độ”, không hoàn thành trách nhiệm của người đăng quang cuộc thi nhan sắc.

Theo đó, Kristhielee Caride cũng sẽ không đại diện Puerto Rico tham gia các cuộc thi nhan sắc thế giới, thông báo được đưa ra trong cuộc họp ngày 17- 3. Người đẹp này đăng quang cách đây 4 tháng nhưng trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ báo địa phương cô thẳng thắn nói mình chẳng thích ống kính máy ảnh. Cô cũng không tham gia các sự kiện được tài trợ khác, được thỏa thuận là một phần nghĩa vụ của hoa hậu.

Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico bị tước vương miện - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2016 Kristhielee Caride đã bị tước vương miện

Desiree Lowry - Giám đốc của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico nói rằng nữ hoàng nhan sắc như Kristhielee Caride lẽ ra phải luôn luôn chuẩn bị gương mặt hoàn hảo nhất đứng trước ống kính máy ảnh và sẵn sàng để trả lời mọi loại câu hỏi. Tuy nhiên, cô ấy đã không làm vậy mà còn khẳng định chẳng thích ống kính. Sau vụ việc, Kristhielee Caride cũng chẳng xin lỗi mà chỉ nói rằng có vấn đề cá nhân và sẽ không để vụ việc lặp lại lần nữa. Thêm vào đó, Kristhielee Caride yêu cầu hủy mọi buổi gặp gỡ khác của cô bởi có hẹn với bác sĩ và từ chối thay đổi quyết định.

Trước thái độ bất hợp tác, Kristhielee Caride bị truất ngôi. Người thay thế cô là Á hậu 1 Brenda Jimenez. Cô này 20 tuổi, đang là sinh viên ngành sinh học và tâm lý học.

Trên Facebook của mình, Kristhielee Caride viết cô thực lòng xin lỗi và nhận định đã để cảm xúc riêng xen lẫn vào công việc của mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico bị tước vương miện - 1

Người thay cô sẽ là Á hậu 1

Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico bị tước vương miện - 1

Theo M.Khuê (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu thế giới và Việt Nam