Hoa hậu Kỳ Duyên cười gượng, tái xuất sau hàng loạt scandal

Ngày 14/03/2016 10:25 AM (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên không giấu khỏi vẻ mệt mỏi sau hàng loạt scandal "từ trên trời rơi xuống".

Dù rất mệt mỏi sau những scandal từ trên trời rơi xuống, nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn cố gắng đến làm giám khảo cùng với NTK Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam trong cuộc thi Duyên dáng áo dài... Tuy vậy, thỉnh thoảng khuôn mặt cô vẫn không giấu khỏi nỗi buồn khi thời gian vừa qua, bị không ít người hiểu sai.

Với hơn 500 thí sinh đại diện trên toàn thành phố dự thi nên trong hai ngày liên tiếp, suốt từ sáng sớm đến tối muộn Kỳ Duyên cùng các thành viên BGK đã làm việc quên thời gian để chọn ra những thí sinh mặc áo dài đẹp nhất thi tài đêm chung kết ngày 20/3/2016.

Kỳ Duyên cho biết, cô thật sự xúc động khi thấy nhiều người thích mặc áo dài truyền thống đến như vậy. Qua cuộc thi này, không chỉ chọn ra được đại diện mặc áo dài đẹp nhất TP Hồ Chí Minh mà còn truyền cảm hứng, lòng yêu nước và tự hào dân tộc đến tất cả mọi người. 

Xuất hiện sau hàng loạt scandal bị hiểu sai, Hoa hậu Kỳ Duyên không giấu được nỗi buồn

Tuy vậy, sau đó cô đã lấy lại được tinh thần rất nhanh. Kỳ Duyên cho biết, cô luôn thấy tự tin khi mặc chiếc áo dài truyền thống

Buổi sáng Hoa hậu mặc bộ đầm trẻ trung nhưng hôm sau Kỳ Duyên đã chọn cho mình chiếc áo dài trắng đầy quyến rũ của NTK Trương Thanh Hải.

Kỳ Duyên và êkip  đã cùng với stylist chuẩn bị một bộ áo dài đặc biệt để ngồi ghế giám khảo đêm chung kết "Duyên dáng Áo dài". 

Sau khi kết thúc buổi chấm thi "Duyên dáng Áo dài" tối qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đi thẳng ra sân bay ra Hà Nội, sáng sớm nay, cô sẽ đi về Tuyên Quang, quê hương cách mạng để xây một ngôi trường mầm non cho trẻ em vùng sâu vùng xa.

Đây là ngôi trường đầu tiên trong dự án từ thiện của Kỳ Duyên trong năm 2016 này. Cô đang cùng êkip của mình dự định sẽ vận động để xây 10 ngôi trường cho các trẻ em ở vùng miền núi trong cả nước.

Sau đó, tối nay, khi kết thúc chuyến đi Tuyên Quang sớm, cô sẽ bay ngay về TP Hồ Chí Minh cho kịp dự buổi họp báo công bố phát động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên
Tin hay đừng bỏ lỡ