Hoa hậu Hương Giang tuyệt vọng năn nỉ giọng ca nhí khi bị Phạm Quỳnh Anh cản trở

Ngày 21/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Hương Giang ngã quỵ xuống sân khấu vì "ngôi sao" Minh Hằng, năn nỉ trong chương trình Giọng hát Việt nhí.

Tối ngày 20/7, tập 1 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt, các thí sinh tài năng đã mang đến những phần trình diễn hấp dẫn.

Đặc biệt, các HLV gồm Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh, Hương Giang - Dương Cầm đã có những trận chiến tranh giành quyết liệt và ngận tràn tiếng cười.

hoa hau huong giang tuyet vong nan ni giong ca nhi khi bi pham quynh anh can tro - 1

Dàn HLV vô cùng dễ thương của The Voice Kids 2019: Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh, Hương Giang - Dương Cầm.

Một chi tiết thú vị khi tại vòng Giấu mặt năm nay có sự cải tiến, ngoài nút chặn của HLV thì thí sinh cũng có quyền được phá chặn. Tuy nhiên mội đội chỉ có 1 quyền được phá chặn và đi kèm với sự đánh đổi, đội được phá chặn sẽ rơi vào tình trạng bị phong toả và sẽ mất quyền  lựa chon thí sinh ở tiết mục tiếp theo. 

hoa hau huong giang tuyet vong nan ni giong ca nhi khi bi pham quynh anh can tro - 3

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là "thiên thần nhí" Ngô Minh Hằng thể hiện ca khúc "Không thể và có thể", tuy chỉ mới 7 tuổi nhưng cô bé lại sở hữu chất giọng nội lực khiến người nghe nổi da gà và mang đến một màn trình diễn ấn tượng trong lòng khán giả.

Trước một chiến binh quá tài năng, ngay câu hát đầu tiên Phạm Quỳnh Anh đã bấm chặn Hương Giang - Dương Cầm khiến cả hai rất "bực tức" khi cũng bấm chọn mà ghế không quay lại được. Tiết mục cũng hoàn toàn chinh phục được 6 HLV trên ghế nóng và tạo nên một màn trình diễn xuất sắc nhất trong tập 1.

Sau khi biết được số tuổi của cô bé, các HLV đều bất ngờ và dành sự mến mộ với một tài năng nhí. Hương Giang tiếc nuối vì đã bị chặn, cô ngã gục xuống ghế và nói: "Con hát ca khúc không thể và có thể, cô và chú không thể quay ghế lại, nhưng con có thể hoá giải để cứu cô chú. Người ta cản trở mình đến với nhau nhưng con hãy tin vào duyên phận, hãy cứu cô chú con ơi".

hoa hau huong giang tuyet vong nan ni giong ca nhi khi bi pham quynh anh can tro - 4

Hương Giang tuyệt vọng khi Phạm Quỳnh Anh bấm nút chặn trước tài năng nhí Minh Hằng mới 7 tuổi.

Hương Giang còn năn nỉ cô bé "một lần chơi lớn cho khán giả trầm trồ".  Phạm Quỳnh Anh cho biết, cô đã hy sinh bấm nút chặn vì cô bé, và quyết liệt để có được Minh Hằng trong đội của mình hứa hẹn sẽ giúp cô bé toả sáng và xinh đẹp hơn nữa. Cô chia sẻ: "Cô mà yêu ai là cô tấn công quyết liệt lắm, họ phải yêu lại cô mới được nếu không cô không chiệu".

hoa hau huong giang tuyet vong nan ni giong ca nhi khi bi pham quynh anh can tro - 5

Bày tỏ sự tha thiết đưa bé Minh Hằng về team mình, Phạm Quỳnh Anh hứa hẹn giúp cô bé toả sáng và xinh đẹp hơn nữa.

hoa hau huong giang tuyet vong nan ni giong ca nhi khi bi pham quynh anh can tro - 6

Hương Giang còn khuyên cô bé đừng để ai cản trở trái tim của mình hướng đến cô, và còn khiến khán giả bật cười khi nói: "Nếu như mà thích con hiểu không, con hiểu không? Cô đã lên sân khấu, cô ở đây nè con hiểu không".

hoa hau huong giang tuyet vong nan ni giong ca nhi khi bi pham quynh anh can tro - 7

Hương Giang lăn lê sân khấu vì "ngôi sao" Minh Hằng, năn nỉ được "phá chặn".

Không để thua các chị, HLV Ali Hoàng Dương chia sẻ, ở đây cô bé có giọng hát nội lực giống mình và có thể hát song ca với bé. HLV Hương Giang còn tuyên bố sẽ bảo vệ cô bé đến khi trở thành ca sĩ nổi tiếng nếu ngày hôm nay cô bé phá chặn và bảo vệ Hương Giang  

hoa hau huong giang tuyet vong nan ni giong ca nhi khi bi pham quynh anh can tro - 8

Và kết quả, cô bé Minh Hằng đã quyết định lưạ chọn về đội của HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh trong sự tuyệt vọng của Hương Giang.

Hương Giang cầm vương miện phát ngôn: Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam
Hương Giang mang vương miện lên sân khấu The Voice Kids, khẳng định mình là team "hoàng gia".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ