Hương Giang cầm vương miện phát ngôn: "Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam"

Ngày 19/07/2019 17:00 PM (GMT+7)

Hương Giang mang vương miện lên sân khấu The Voice Kids, khẳng định mình là team "hoàng gia".

Sau một thời gian chờ đợi, chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019chính thức lên sóng tập đầu tiên vào thứ 7 tuần này. Trước đó, chương trình đã tạo nên sự phấn khích khi chính thức công bố dàn HLV gồm Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh và Hương Giang - Dương Cầm. Nhiều khán giả đã rất kỳ vọng vào dàn huấn luyện viên đầy màu sắc của năm nay.

Cũng như mọi năm, vòng Giấu mặt luôn là "đặc sản" được khán giả mong chờ nhiều nhất, các HLV không chịu nhường nhịn nhau khi tranh giành những chiến binh tài năng. Và mỗi đội đều chuẩn bị cho mình những "chiến thuật" nhằm "lấy lòng" các thiên thần nhí. Nếu như team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương chuẩn bị những chiếc áo choàng chiến binh, team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh chuẩn bị nhiều món trò chơi "siêu to khổng lồ" thì team Hương Giang - Dương Cầm lại mang đến chương trình những chiếc vương miện lấp lánh gắn liền với danh xưng "Hoa hậu".

huong giang cam vuong mien phat ngon: "hoa hau ma con hat hay chi co minh toi o viet nam" - 1

Hương Giang mang vương miện lên sân khấu The Voice Kids, khẳng định mình là team "hoàng gia".

Hương Giang cho biết team mình sẽ được gọi là team "hoàng gia" và có những chiếc vương miện Đức Vua và Hoa hậu để tặng cho các thí sinh lựa chọn về đội của mình. Nàng Hậu chia sẻ lý do khi mang vương miện đến sân khấu: "Chiếc vương miện thể hiện cho sự tự tin giúp các bé không chỉ trong chương trình mà sau chương trình cũng đủ tự tin theo đuổi con đường ca hát".

Nay trong tập 1, những cuộc chiến của các HLV đã xảy ra vô cùng thú vị và hài hước. Và để chiêu dụ được thí sinh các đội đều vận dụng hết "công sức" của mình, và trong một cuộc chiến và giành được chiến thắng khi thí sinh chọn về đội của mình, cầm trên tay vương miện Hương Giang còn hài hước tuyên bố: "Đã là Hoa hậu mà còn hát hay thì chỉ có một mình cô ở Việt Nam này thôi" khiến khán giả vô cùng thích thú, các HLV còn lại cũng bật cười.

huong giang cam vuong mien phat ngon: "hoa hau ma con hat hay chi co minh toi o viet nam" - 3

huong giang cam vuong mien phat ngon: "hoa hau ma con hat hay chi co minh toi o viet nam" - 4

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: "Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam".

huong giang cam vuong mien phat ngon: "hoa hau ma con hat hay chi co minh toi o viet nam" - 5

Trước tuyên bố của Hương Giang, cặp đôi giám khảo Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh cũng phải bật cười.

Chương trình năm nay còn khiến khán giả tò mò khi có luật chơi mới mang tên "Phá chặn", đội chơi bị chặn sẽ không thể xoay ghế nhưng lại có khả năng được phá chặn bởi chính các thí sinh. Đổi lại, trong tiết mục kế tiếp, cặp đôi huấn luyện viên được thí sinh phá chặn sẽ không có quyền lựa chọn thí sinh.

Mỗi đội chơi sẽ có 2 lần được dùng quyền chặn với đội bạn - “đối thủ” mà mình dè chừng khi quyết liệt tranh giành các tài năng nhí trên sân khấu Giấu mặt.  Và mỗi cặp đôi huấn luyện viên chỉ có 1 lần duy nhất được học trò “bảo vệ”. 

huong giang cam vuong mien phat ngon: "hoa hau ma con hat hay chi co minh toi o viet nam" - 6

Hương Giang - Dương Cầm bị đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh ấn nút chặn, tước quyền lựa chọn thí sinh.

huong giang cam vuong mien phat ngon: "hoa hau ma con hat hay chi co minh toi o viet nam" - 7

Hương Giang đã “gào khóc” trên chiếc ghế đỏ quyền lực khi không thể theo dõi nhân tố sáng giá mình ưng ý trình diễn trên sân khấu và cô đã dùng mọi cách để chiêu dụ thí sinh phá chặn về đội của mình.  

Tập 1 vòng thi Giấu mặt Giọng hát Việt nhí mùa 7 lên sóng lúc 21h15 thứ 7 20/7 trên VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Đỏ mặt với câu Hương Giang thả thính trai trẻ: Em có thích bướm không, vậy thì bắt chị đi!
Màn thả thính của Hương Giang với "người tình màn ảnh" của Hari Won là Tuấn Trần khiến khán giả choáng váng.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ