Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch COVID-19

Ngày 10/06/2021 22:16 PM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy đang bồi bổ sức khỏe, chuẩn bị cho hành trình sắp tới tham gia làm tình nguyện viên chống dịch tại TP.HCM.

Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy cho biết thông qua MC Quỳnh Hoa, cô biết đến chương trình kêu gọi lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng dịch COVID-19 của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM. Vì thế, nàng Hậu đã quyết định đăng ký tham gia làm tình nguyện viên chống dịch.

"Tôi đã đăng ký trở thành tình nguyện viên được ít ngày rồi nhưng chưa thể tham gia. Mấy ngày nay, sức khỏe của tôi đang có vấn đề. Hiện tôi cố gắng ăn uống, bồi bổ để sớm khỏe lại, sớm lên đường đồng hành cùng anh chị tình nguyện viên của chương trình", cô cho biết.

Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch COVID-19 - 1

Mai Phương Thúy đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch COVID-19.

Thời gian qua, Mai Phương Thuý thường xuyên cập nhật tình hình về dịch COVID-19 tại Việt Nam. Cô cảm nhận được sự vất vả của các y bác sĩ, chiến sĩ ở tuyến đầu trong công tác chống dịch. Vì thế, Mai Phương Thúy mong muốn đóng góp một phần công sức của mình để đồng hành, hỗ trợ các y bác sĩ, nhân viên y tế.

Theo kế hoạch, người đẹp sẽ bắt đầu tham gia từ tuần rồi, nhưng do vấn đề sức khoẻ nên kế hoạch đang phải lùi lại. Hiện Mai Phương Thúy đang chuẩn bị sức khoẻ và tinh thần tốt nhất có thể để sớm trở lại đồng hành cùng anh em nghệ sĩ và mọi người trong thời gian tới.

Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch COVID-19 - 3

Nhiều nghệ sĩ đã tham gia làm tình nguyện viên chống dịch trong những ngày qua. Ảnh: Zing.

Chương trình thu hút sự tham gia nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ. Người góp công, người góp sức, cùng cả nước chung tay vượt qua đại dịch. Tất cả đều sẵn sàng rũ bỏ váy áo sang trọng lộng lẫy trên sân khấu, khoác lên mình những bộ đồ bảo hộ, sẵn sàng xông pha vào tâm dịch.

MC Quỳnh Hoa, Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM chia sẻ, hiện đã có hơn 20 nghệ sĩ đăng ký tham gia làm tình nguyện viên, từ hỗ trợ điều phối và hướng dẫn người dân lấy dịch tễ ở các điểm bị phong tỏa, đến trao quà cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoa-hau-mai-phuong-thuy-se-lam-tinh-nguyen-vien-chong-dich-c...

Mới chóng mặt ngồi xe lăn, Mai Phương Thuý lại nhập viện giữa đêm vì đau tim, khó thở
Người hâm mộ lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của Mai Phương Thuý khi gần đây cô liên tục có biểu hiện xuống dốc, thậm chí còn vừa nhập viện.
Theo Trúc Chi (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao