Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ tiết lộ đã sinh con chồng Tây sau lần sảy thai

Ngày 09/03/2019 09:50 AM (GMT+7)

Sau gần 6 năm kết hôn, Hoa hậu Ngô Phương Lan hạ sinh con đầu lòng với ông xã người nước ngoài Loz Whitaker.

Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ khoe giọng hát mượt mà đến... sững sờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ đăng hình ảnh bàn tay mẹ nắm lấy bàn tay con cùng với lời chia sẻ: "Món quà lớn nhất". Được biết, Hoa hậu Ngô Phương Lan hạ sinh con đầu lòng vào ngày 20/2/2019. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ cô mới tiết lộ điều này tới bạn bè và người hâm mộ. Tuy nhiên, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 lại không tiết lộ giới tính của em bé. 

Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ tiết lộ đã sinh con chồng Tây sau lần sảy thai - 1

Hoa hậu Ngô Phương Lan hạ sinh con đầu lòng vào ngày 20/2/2019. 

Đây là thông tin khá bất ngờ với khán giả bởi trước đó, trên trang cá nhân, Ngô Phương Lan chỉ đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên cạnh ông xã mà tuyệt nhiên không nhắc đến chuyện mình đang mang thai.  

Ngô Phương Lan đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2007. Người đẹp sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Năm 2013, Ngô Phương Lan lên xe hoa về nhà chồng. Nửa kia của cô công tác trong một tổ chức phi chính phủ. Sau 3 năm sau khi kết hôn, Ngô Phương Lan từng mang thai con đầu lòng nhưng không may người đẹp bị sảy thai. Điều này khiến Ngô Phương Lan rất sốc và chồng phải luôn bên cạnh động viên cô.

Ngô Phương Lan từng tâm sự, cô không bao giờ quên được nỗi đau mất con nhưng đó là động lực để cô giữ gìn sức khoẻ. Đến bây giờ, khi con đã chào đời, cô mới thông báo tin vui này đến mọi người. 

Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ tiết lộ đã sinh con chồng Tây sau lần sảy thai - 2

Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ tiết lộ đã sinh con chồng Tây sau lần sảy thai - 3

Hoa hậu Ngô Phương Lan và ông xã thường xuyên sánh đôi bên nhau. 

Ngô Phương Lan: Ông xã đã vì tôi mà hy sinh rất nhiều
Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ sau khi bị sảy thai, ông xã của cô đã quyết định bỏ công việc như mong ước để theo cô trở về Việt Nam ở bên...
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Phương Lan