Hoa hậu Ngô Phương Lan bị chèn dây thần kinh, nằm liệt giường 3 ngày

Ngày 13/10/2018 10:00 AM (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ lo lắng trước thông tin về sức khỏe của Hoa hậu Ngô Phương Lan.

Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ khoe giọng hát mượt mà đến... sững sờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ chia sẻ về bệnh tình của bản thân sau thời gian được triều trị. Cô viết: "Sau 3 ngày bị chèn dây thần kinh nằm liệt giường trong cơn đau triền miên, mới thấy sức khỏe quan trọng nhưng mong manh như thế nào. Hãy quý trọng nó, tập tành, ăn uống và sống lành mạnh. Dù ngày có đen tới đâu thì vẫn phải cảm ơn trời vì bạn vẫn còn sức khỏe".

Phía dưới bình luận, có rất nhiều đồng nghiệp và khán giả lo lắng cho sức khoẻ của người đẹp. Được biết, đây là căn bệnh khá nguy hiểm, trong thời gian nằm liệt giường, Hoa hậu Ngô Phương Lan còn không thể cầm nắm được điện thoại. 

Hoa hậu Ngô Phương Lan bị chèn dây thần kinh, nằm liệt giường 3 ngày - 1

Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ về căn bệnh mình vừa gặp phải. 

Ngô Phương Lan nổi tiếng là người đẹp có đời tư sạch nhất từ trước đến nay. Cô xuất thân trong gia đình có truyền thống về ngành ngoại giao. Chính vì vậy, Ngô Phương Lan đã mong ước trở thành một nhà ngoại giao tài ba.

Được biết, khi còn nhỏ, Ngô Phương Lan đã theo cha mẹ sang Mỹ sinh sống. Người đẹp từng được tổng thống Mỹ Bill Clinton trao tặng bằng khen vì thành tích học tập cao ở trường Tiểu học New York. Ngô Phương Lan là hoa hậu kín tiếng nhất trong các hoa hậu. Ngay sau khi đăng quang, cô tiếp tục ra nước ngoài theo đuổi sự nghiệp học hành. 

Có một thời gian dài, người ta đã quên mất tên cô vì người đẹp không có bất kỳ hoạt động nào trong làng giải trí. Xuất thân trong gia đình gia thế nên Ngô Phương Lan cũng không mặn mà những hoạt động mang tính showbiz.

Hoa hậu Ngô Phương Lan bị chèn dây thần kinh, nằm liệt giường 3 ngày - 2

Hoa hậu Ngô Phương Lan bị chèn dây thần kinh, nằm liệt giường 3 ngày - 3

Ngô Phương Lan không mặn mà mấy với showbiz mà tập trung vào chuyện học hành và kinh doanh. Cô có cuộc sống hạnh phúc với ông xã người nước ngoài. 

Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ chuyện bầu bí
Hoa hậu Ngô Phương Lan khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ về chuyện bầu bí.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao