"Hoa hậu từng bị từ chối vì có con riêng" Julia Hồ về Mỹ kết hôn lần 2 sau 6 năm làm mẹ đơn thân

Ngọc Kim Thắm - Ngày 27/11/2023 14:34 PM (GMT+7)

Từng mệnh danh là "hoa hậu ăn chơi nhất nhì Việt Nam", Julia Hồ chuẩn bị làm đám cưới lần 2 với bạn trai ở Mỹ.

Sau thời gian dài làm mẹ đơn thân, mới đây, Hoa hậu Julia Hồ bất ngờ cho biết cô đưa con trai là bé Jaden về Mỹ hồi tháng 10 vừa qua để chuẩn bị lên xe hoa lần 2. Thời gian qua, cô và bạn trai chuẩn bị cho việc tổ chức đám cưới.

Theo chia sẻ, Julia Hồ và bạn trai vốn là bạn bè quen biết hơn 6 năm, cả 2 bắt đầu hẹn hò từ năm 2021. Sau hơn 2 năm tìm hiểu, người đẹp Sài thành muốn cùng bạn trai xây dựng tổ ấm. Hiện tại, Julia Hồ chưa công khai diện mạo cũng như danh tính người yêu để giữ sự riêng tư.

Julia Hồ xác nhận chuẩn bị kết hôn lần 2 với bạn trai.

Julia Hồ xác nhận chuẩn bị kết hôn lần 2 với bạn trai.

Người đẹp đưa con trai về Mỹ hồi tháng 10/2023.

Người đẹp đưa con trai về Mỹ hồi tháng 10/2023.

Nàng hậu chia sẻ: "Khi tình cảm chín muồi, tôi chọn về Mỹ cùng anh xây dựng cuộc sống mới, tạm gác lại công việc ở Việt Nam sau 4 năm gây dựng. Anh không phải người nổi tiếng nên ngại xuất hiện trên báo, tôi cũng muốn giữ sự riêng tư".

Chia sẻ thêm, Julia Hồ cho biết chồng sắp cưới lớn lên ở California (Mỹ), có công việc ổn định. Người đẹp hạnh phúc vì bạn trai có tính cách trầm ổn, đáng tin cậy. Nàng hậu dự định sẽ cùng bé Jaden định cư tại Mỹ sau khi kết hôn. Ở thời điểm hiện tại, Julia Hồ muốn lui về hậu phương làm nội trợ, vun vén tổ ấm. 

Julia Hồ muốn lui về làm nội trợ sau khi kết hôn.

Julia Hồ muốn lui về làm nội trợ sau khi kết hôn.

Julia Hồ trở thành Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012 tại Mỹ. Cô được gọi là "Hoa hậu ăn chơi" vì có lối sống phóng khoáng, thoải mái ăn diện gợi cảm sau khi đăng quang. Nhiều năm qua, chuyện đời tư của Julia Hồ được nhiều người quan tâm.

Trước đó vào năm 2015, Julia Hồ được chú ý khi bí mật kết hôn và sinh con với đại gia Việt kiều Jimmy Trường. Đến năm 2017, cô thông báo đã ly hôn vì bất đồng ngôn ngữ và quan điểm sống. Sau đó, người đẹp đưa con trai về Việt Nam sinh sống. Julia Hồ và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt để nuôi nấng con trai. Trước đó, nàng hậu tiết lộ doanh nhân Jimmy Trường  trợ cấp nuôi con khoảng 70 triệu đồng/tháng.

Julia Hồ ly hôn với chồng đại gia hồi năm 2017.

Julia Hồ ly hôn với chồng đại gia hồi năm 2017.

Sau khi ly hôn, Julia Hồ gắn liền với hình ảnh làm mẹ đơn thân. Nhiều năm qua, cô tập trung kinh doanh và chăm sóc bé Jaden. Julia Hồ chưa từng công khai bạn trai mới dù từng trải qua vài mối tình. Đối với nàng hậu, bạn trai là người không chỉ yêu cô mà còn phải yêu thương bé Jaden. Trong bài phỏng vấn năm 2021, Julia Hồ từng trải lòng việc bị gia đình bạn trai từ chối khi biết cô là mẹ đơn thân.

"Julia đã từng bị gia đình bạn trai không chấp nhận khi biết mình có con. Khi biết họ không đồng ý như vậy thì Julia chỉ biết âm thầm bỏ đi thôi. Bởi vì Julia nghĩ những người có tư duy độc đoán như vậy thì sẽ không bao giờ thay đổi được họ. Thời đại 4.0 này rồi còn có suy nghĩ như này nữa thì chỉ biết bó tay thôi", nàng hậu cho biết.

6 năm qua, người đẹp gắn liền với hình ảnh mẹ đơn thân.

6 năm qua, người đẹp gắn liền với hình ảnh mẹ đơn thân.

Hoa hậu Julia Hồ từng bị gia đình bạn trai cũ từ chối vì có con riêng.

Hoa hậu Julia Hồ từng bị gia đình bạn trai cũ từ chối vì có con riêng.

Hiện tại, con trai Hoa hậu Julia Hồ được 8 tuổi. Cô cho biết bé Jaden rất hiếu động, "chăm sóc vất vả bằng ba đứa trẻ bình thường" nên mỗi ngày của cô chủ yếu xoay quanh con, ít có thời gian cho bản thân. Trên trang cá nhân, nàng hậu ít khi đăng ảnh liên quan đến quý tử, chỉ đăng ảnh bản thân.

Quý tử nàng hậu năm nay 8 tuổi.

Quý tử nàng hậu năm nay 8 tuổi.

HH Julia Hồ quyết trở thành yêu nữ hàng hiệu
"Hoa hậu thị phi" thảnh thơi khoe hàng hiệu giá "khủng" tại sân bay trước khi về Mỹ.

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt