Hóa ra ngoài vợ, đây là cô gái chia sẻ với Lâm Vinh Hải mọi chuyện suốt 9 năm qua

Ngày 17/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Nổi tiếng là đôi bạn nhảy ăn ý trên sân khâu, thế nhưng ít ai biết Lâm Vinh Hải và Phạm Lịch có một tình bạn đẹp kéo dài 9 năm đáng ngưỡng mộ.

Mới đây tại chương trình Sức sống thanh xuân vừa phát sóng trên HTV7, Lâm Vinh Hải, Phương Trinh Jolie, Lê Lộc, Anh Đức và MC Ốc Thanh Vân đã bàn luận rôm rả chủ đề "Có hay không tình bạn thân khác giới?". Tại đây, ông xã của Linh Chi cũng tiết lộ một người khác ngoài vợ có thể chia sẻ với anh mọi chuyện. Đó là một cô gái xinh đẹp và khá quen mặt.

Hóa ra ngoài vợ, đây là cô gái chia sẻ với Lâm Vinh Hải mọi chuyện suốt 9 năm qua - 1

Lâm Vinh Hải, Phương Trinh Jolie, Lê Lộc, Anh Đức và MC Ốc Thanh Vân nói về bạn thân khác giới.

Ở câu hỏi “Bạn có tin vào sự tồn tại của tình bạn thân khác giới hay không?”, Lê Lộc nói lên quan điểm: “Lộc không tin vào tình bạn khác giới. Đôi khi bạn thân khác giới chỉ là để che đậy ước muốn được gần gũi nhau hơn. Mối quan hệ bạn thân khác giới như lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Nếu một người khác giới gần gũi thì Lộc không cảm thấy thoải mái được”.

Hóa ra ngoài vợ, đây là cô gái chia sẻ với Lâm Vinh Hải mọi chuyện suốt 9 năm qua - 3

Cách đây không lâu, việc Lê Lộc được người bạn thân là diễn viên Tuấn Dũng công khai tỏ tình trên sóng truyền hình đã tốn nhiều giấy mực báo chí. Nữ nghệ sĩ đã cương quyết từ chối tình cảm của Tuấn Dũng với lập luận không muốn mất đi tình bạn đẹp của cả hai.

Hóa ra ngoài vợ, đây là cô gái chia sẻ với Lâm Vinh Hải mọi chuyện suốt 9 năm qua - 4

Quan điểm của Lê Lộc lập tức vấp phải sự phản ứng của Lâm Vinh Hải. Nam vũ công cho biết: “Trong cuộc sống không những tồn tại tình bạn thân khác giới mà mối quan hệ đó có thể rất tốt đẹp và xem nhau như tri kỷ”.

Để củng cố quan điểm của mình, Lâm Vinh Hải dẫn chứng câu chuyện với Phạm Lịch - người bạn thân suốt 9 năm qua của anh.

Anh cho biết: “Phạm Lịch không những là một người đồng nghiệp, một người em mà còn là người bạn khác giới rất thân thiết với Hải. Hải có thể dễ dàng chia sẻ với Lịch mọi chuyện từ công việc cho đến cuộc sống. Lịch còn là người giúp Hải giải quyết vấn đề rắc rối, những chuyện đôi khi không thể chia sẻ với người yêu, người vợ của mình được”. 

Hóa ra ngoài vợ, đây là cô gái chia sẻ với Lâm Vinh Hải mọi chuyện suốt 9 năm qua - 5

Cặp đôi vũ công Lâm Vinh Hải - Phạm Lịch tại "Thử thách cùng bước nhảy", ngoài là đồng nghiệp thì trong cuộc sống cặp đôi chính là bạn thân khác giới của nhau.

Theo dõi quá trình hoạt động của Lâm Vinh Hải có thể thấy anh và Phạm Lịch được xem là cặp đôi vũ công không những ăn ý trên sân khấu mà còn thân thiết ngoài đời. Anh cho biết chính tính cách lạc quan, tinh thần luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh của Phạm Lịch khiến Lâm Vinh Hải khâm phục.

Hóa ra ngoài vợ, đây là cô gái chia sẻ với Lâm Vinh Hải mọi chuyện suốt 9 năm qua - 6

 Phạm Lịch đã từng chia sẻ cô luôn dành cho Lâm Vinh Hải sự ngưỡng mộ đặc biệt. Với cô, anh không chỉ là người thân mà còn là người có sức ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động nghề. 

Hóa ra ngoài vợ, đây là cô gái chia sẻ với Lâm Vinh Hải mọi chuyện suốt 9 năm qua - 7

Lâm Vinh Hải có phát ngôn rằng: "Ngoài vợ, tôi dễ dàng chia sẻ với Phạm Lịch mọi vấn đề gặp phải trong cuộc sống".

Hóa ra ngoài vợ, đây là cô gái chia sẻ với Lâm Vinh Hải mọi chuyện suốt 9 năm qua - 8

Phạm Lịch cùng vợ chồng Lâm Vinh Hải.

Mối quan hệ bạn bè khác giới đôi lúc không tránh được những suy nghĩ lệch lạc và lời gièm pha ác ý từ mọi người xung quanh. Theo Lâm Vinh Hải, để tránh gây hiểu lầm và giữ tình bạn đẹp thì hai người phải đề ra một số nguyên tắc. Ví như không nên có cuộc gặp gỡ riêng tư làm người khác hiểu lầm cả hai đang hẹn hò.

Bên cạnh đó, Lâm Vinh Hải cho biết hiện tại anh và Lịch ít gặp nhau vì ai cũng có công việc riêng. Thỉnh thoảng cả hai mới hẹn nhau đi ăn uống và bàn luận về những chuyện gặp phải trong nghề. Nam vũ công cũng bày tỏ mong muốn được kết hợp cùng Phạm Lịch trong công việc nhiều hơn.

Sao Việt 24h: Lâm Vinh Hải, Linh Chi gây ghen tị khi làm điều này cho nhau ngày Thất tịch
Ngoài ra là tin Cao Thái Sơn tiết lộ Hồ Ngọc Hà mới mua biệt thự ngay gần nhà mình; Ngọc Hân khoe những khoảnh khắc tuyệt vời bên mẹ...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vinh Hải