Lý Phương Châu đăng ảnh suất ăn của con, dân mạng lại "réo tên" Lâm Vinh Hải

Ngày 07/03/2019 13:00 PM (GMT+7)

Lâm Vinh Hải đang tiếp tục trở thành đối tượng bị mỉa mai vì chuyện "mặc cả từng đồng nuôi con" sau tấm ảnh của Lý Phương Châu.

XEM VIDEO: Lâm Vinh Hải tình tứ cùng Linh Chi tại sự kiện.

Lý Phương Châu vừa đăng tải 2 tấm ảnh con gái Kỳ Kỳ đang ăn mì Ý và cua, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. “3 tuổi, nàng ăn 1 phần mì Ý như hình. 7 tuổi, nàng ăn 2 con cua. Được cái “tính ăn nhiều” giống mình. Nhìn cái mặt “ghét” thật sự. Mà ước gì nàng đừng lớn, mãi bé nhỏ như vậy được không”, Lý Phương Châu viết.

Qua ảnh có thể thấy con gái Lý Phương Châu đã ăn được 1 suất mỳ Ý cỡ lớn từ khi mới có 3 tuổi. Đến giờ 7 tuổi, Kỳ Kỳ ăn hết được 2 con cua “khủng”.

Bé Kỳ Kỳ 7 tuổi có thể ăn được 2 con cua "khủng".

Trước đó khi mới lên 3, bé đã ăn hết suất mỳ Ý cỡ lớn.

Tuy nhiên, sau khi 2 bức ảnh được đăng tải, Lâm Vinh Hải đã bất ngờ bị lôi vào câu chuyện. Nhiều người để lại bình luận cho rằng Kỳ Kỳ ăn "không phải dạng vừa" thế này, thì mỗi tháng Lâm Vinh Hải chu cấp 3 - 5 triệu là không thể đủ. Chưa kể càng lớn thì nhu cầu ăn uống, sinh hoạt, vui chơi giải trí của bé sẽ lại càng cao hơn.

“Con ăn như vậy thì mỗi tháng 30 triệu cũng không đủ nữa, mà Lâm Vinh Hải còn kì kèo 3 triệu, 5 triệu”, một bình luận bức xúc cho biết. 

Trước đó, Lâm Vinh Hải vướng phải lùm xùm "mặc cả từng đồng nuôi con", nhận sự chỉ trích nặng nề của công chúng. Cụ thể, nam vũ công tiết lộ suốt 1 năm trời không gặp và cũng không chu cấp tiền nuôi con gái vì bị vợ cũ ngăn cấm. Không chịu nhún nhường, Lý Phương Châu cũng đã đưa ra những bằng chứng "tố" Lâm Vinh Hải nói sai sự thật.

Lùm xùm về chuyện nuôi con của Lâm Vinh Hải khiến anh "mất điểm" trầm trọng.

Lý Phương Châu cho biết, mức chu cấp của Lâm Vinh Hải dành cho con gái được tòa quy định sau khi ly hôn là 5 triệu đồng mỗi tháng. Nhưng từ tháng 7/2017, anh bắt đầu không gửi trợ cấp. Khi trao đổi với vợ cũ qua tin nhắn, nam vũ công nói mình còn nhiều gánh nặng, đề nghị giảm còn 3 triệu đồng từ tháng 9/2017. Khoảng thời gian sau đó cho đến tháng 1/2018, dù Phương Châu nhiều lần nhắc chuyện gửi tiền trợ cấp cho con nhưng Lâm Vinh Hải phớt lờ, không trả lời tin nhắn.

Trong khi đó, Lâm Vinh Hải lại nhiều lần "vung tiền" mua quà tặng giá trị, có khi lên đến tiền tỷ cho bạn gái Linh Chi. Chính điều này đã khiến nhiều người bức xúc, bởi cho rằng Lâm Vinh Hải "mặc cả" tiền chu cấp cho con gái nhưng lại hào phóng quá đà với tình mới.

ly phuong chau dang anh suat an cua con, dan mang lai "reo ten" lam vinh hai - 4
Trong số những món quà đắt tiền mà Lâm Vinh Hải tặng cho Linh Chi phải kể đến căn hộ 4 tỷ nhân dịp sinh nhật.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Linh Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ