Hóa ra vì nhân tình có bầu con trai, Lưu Khải Uy mới vội vã bỏ vợ để kết hôn

Ngày 24/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Tin đồn Lưu Khải Uy kết hôn lại một lần nữa dậy sóng trên diễn dàn mạng.

Dù kết hôn hay đã ly hôn, cặp đôi Lưu Khải Uy và Dương Mịch vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông và công chúng. Mới đây nhất, trên diễn đàn mạng vừa rầm rộ đăng tải tin tức Lưu Khải Uy thực ra đã có nhân tình và cô gái này không ai khác chính là Vương Âu - nữ diễn viên dính tin "đọc kịch bản lúc đêm khuya" với Lưu Khải Uy.

hoa ra vi nhan tinh co bau con trai, luu khai uy moi voi va bo vo de ket hon - 1

Vương Âu và Lưu Khải Uy từng là cặp đôi tai tiếng.

Từng có tin tức Lưu Khải Uy và Vương Âu đang vội vã chuẩn bị kế hoạch kết hôn vì đằng gái đã mang thai. Sau khi tin đồn này được đăng tải, Lưu Khải Uy đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận và cho biết có người bịa đặt nguồn tin trên. Nhưng mới đây, lời đồn này lại xuất hiện, khẳng định thực sự Vương Âu đã có bầu con trai. Thậm chí một số bằng chứng cũng được đưa ra nhằm khẳng định cho điều này.

Theo đó, các bức ảnh cũ của Lưu Khải Uy và người tình cũng bị đào bới lại. Được biết, Vương Âu và Lưu Khải Uy sẽ sớm làm đám cưới nhưng chưa có ngày giờ cụ thể. Chuyện chăm sóc bé Tiểu Gạo Nếp vẫn chưa được phân định rõ ràng nếu Lưu Khải Uy tái hôn.

hoa ra vi nhan tinh co bau con trai, luu khai uy moi voi va bo vo de ket hon - 2

Một số hình ảnh, bài viết về Lưu Khải Uy và Vương Âu được đăng tải lại.

hoa ra vi nhan tinh co bau con trai, luu khai uy moi voi va bo vo de ket hon - 3

Hình ảnh hiếm hoi của Vương Âu và Lưu Khải Uy.

Đối với tin đồn lần này, Lưu Khải Uy chưa có động thái nào đáp trả. Trước đó, Vương Âu và Lưu Khải Uy từng gây tai tiếng khi lộ ảnh gặp nhau lúc nửa đêm trong phòng khách sạn. Dù cả hai đã phủ nhận và Trác Vỹ lên tiếng minh oan cho cặp đôi nhưng nhiều người vẫn cho rằng mối quan hệ của Lưu Khải Uy và Vương Âu rất mờ ám. Người ta cho rằng "không có lửa làm sao có khói".

hoa ra vi nhan tinh co bau con trai, luu khai uy moi voi va bo vo de ket hon - 4

Lưu Khải Uy và Vương Âu chuẩn bị kết hôn?

Về phần Dương Mịch, cô không có lời chia sẻ nào về chuyện của chồng cũ. Hiện tại, Dương Mịch cũng dính khá nhiều thị phi sau khi ly hôn. Cách đây không lâu, bà mẹ một con này dính nghi vấn "thả thính" đàn em Đặng Luân. Cô cũng từng bị đồn có bầu với Hoắc Kiến Hoa. Có thể khẳng định cặp vợ chồng Lưu Khải Uy và Dương Mịch chưa bao giờ tránh được bê bối kể cả lúc kết hôn và sau khi ly hôn.

hoa ra vi nhan tinh co bau con trai, luu khai uy moi voi va bo vo de ket hon - 5

Dương Mịch mới bị đồn "thả thính" Đặng Luân.

Ngôi sao 24/7: Bỏ Dương Mịch, Lưu Khải Uy có con với nhân tình, cô gái ấy là ai?
Cuộc sống cá nhân của Lưu Khải Uy và Dương Mịch vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt sau khi ly hôn.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Khải Uy
Tin hay đừng bỏ lỡ