Bố Lưu Khải Uy lộ "mặt thật", Dương Mịch sinh con gái Tiểu Gạo Nếp là ngoài ý muốn

Vy Vy - Ngày 15/02/2024 20:00 PM (GMT+7)

Dương Mịch và bố Lưu Khải Uy thực sự không hợp nhau từ khi mới gặp mặt.

Từ sau khi chính thức ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn liên tục xuất hiện trên mặt báo mỗi khi đối phương dính tin đồn không hay. Cuộc hôn nhân đổ vỡ của họ giống như một bộ phim truyền hình mãi chưa đi đến hồi kết. Hiện tại, con gái chung Tiểu Gạo Nếp chính là mối liên hệ duy nhất của 2 người.

Thực tế, từ khi mới hẹn hò, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã không được gia đình 2 bên ưng thuận. Hơn thế, các fan của nàng tiểu hoa cũng không ủng hộ. Nhiều người cho rằng Lưu Khải Uy dựa hơi nhà gái vì Dương Mịch khi đó quá nổi tiếng. Nhưng, dù có bị ngăn cản, cả hai vẫn kết hôn.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn, bất chấp mọi điều tiếng và sự phản đối.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn, bất chấp mọi điều tiếng và sự phản đối. 

Khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy dính tin đồn ly hôn, bố của Lưu Khải Uy - ông Lưu Đan luôn ra mặt giúp con trai đáp trả. Ông từng dành nhiều lời phủ nhận chuyện này: "Bình thường Dương Mịch rất bận rộn, chúng tôi có thể hiểu được điều đó, dù con dâu không về nhà nhưng đã chuẩn bị quà cho chúng tôi, cô ấy khá hiếu thảo".

Lưu Đan từng nhiều lời ca ngợi con dâu hiếu thảo lúc hôn nhân của con trai còn yên ấm.

Lưu Đan từng nhiều lời ca ngợi con dâu hiếu thảo lúc hôn nhân của con trai còn yên ấm. 

Trong một cuộc phỏng vấn, Dương Mịch từng khẳng định việc sinh Tiểu Gạo Nếp không nằm trong kế hoạch của cô. Thông tin này thực sự khiến khán giả bất ngờ. Có thể nói chuyện sinh con của Dương Mịch là nằm ngoài ý muốn nhưng Lưu Khải Uy lại ngược lại.

Dương Mịch ngay cả khi mang thai cũng vẫn quay phim dù bụng khá to. Hậu sinh con, cô cũng nhanh chóng trở lại với công việc. Nữ diễn viên muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp diễn xuất. Cũng vì thế mà cô dần quên mất mình còn có một cuộc hôn nhân, có chồng và có con gái.

Lưu Khải Uy luôn khát khao có một gia đình yên ấm, không màng sự nghiệp.

Lưu Khải Uy luôn khát khao có một gia đình yên ấm, không màng sự nghiệp.

Hơn thế, Dương Mịch là người rất tham vọng trong sự nghiệp. Cô không muốn bị ràng buộc quá nhiều về chuyện gia đình, con cái. Cũng vì thế mà Tiểu Gạo Nếp chủ yếu được bố mẹ Lưu Khải Uy chăm sóc và nuôi dưỡng. Ngoài ra, tài tử họ Lưu không có nhiều phim đóng nên dành thời gian bên con gái. Do đó, Tiểu Gạo Nếp cũng rất gắn bó với bố hơn mẹ.

Ông Lưu Đan lộ mặt thật, sau khi ly hôn hay nói xấu con dâu cũ.

Ông Lưu Đan lộ "mặt thật", sau khi ly hôn hay nói xấu con dâu cũ.

Khi ông Lưu Đan giải thích với phóng viên về lý do chia tay của con trai, ông luôn khẳng định không có bên thứ ba tham gia. Hơn thế, nam nghệ sĩ cũng cho biết Lưu Khải Uy là người chịu hoàn toàn trách nhiệm chăm nuôi con gái ở Hong Kong. Ngoài ra, Lưu Đan còn nhiều lần úp mở rằng con dâu cũ là người mẹ vô trách nhiệm, người vợ không lo chu toàn cho gia đình. Lời lẽ của ông dành cho Dương Mịch khác hẳn trước kia.

Dương Mịch từ người con dâu được bố chồng khen ngợi, hậu ly hôn bị chê hết lời.

Dương Mịch từ người con dâu được bố chồng khen ngợi, hậu ly hôn bị chê hết lời.

Những nhóc tỳ hot nhất showbiz Hàn: Chưa từng lộ mặt nhưng có tin là bùng nổ
Những thiên thần nhỏ nhà các chị đại showbiz Hàn dù bị giấu kín nhưng vẫn gây "bão" mạng xã hội.

Cùng Eva - Tết thăng hoa

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lưu Đan