Hoàng Thùy Linh lạnh lùng khắc chữ lên tay

Ngày 20/02/2014 08:53 AM (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh và Harry Lu rủ nhau khắc chữ lên tay để chia sẻ thông điệp “Đi rồi, sẽ đến!".

Cặp đôi mới của màn ảnh Việt Hoàng Thùy Linh và Harry Lu ngoài khắc chữ trên tay còn không quên cùng nhau chia sẻ thông điệp chung “Đi rồi, sẽ đến”, với mong muốn các bạn trẻ đừng bao giờ vội từ bỏ giấc mơ. Cuộc sống vốn khó khăn, không phải luôn màu hồng, nhưng dù thất bại đi nữa thì điều quan trọng là chúng ta đã đạt được những bài học nhất định.

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 1

Vấp ngã từ khi còn quá trẻ, Hoàng Thùy Linh là hiện thân về hình ảnh của một cô gái mạnh mẽ vẫn dám ngẩng đầu bước tiếp. Không những thế, điều mà cô gái trẻ này làm được càng khiến cho nhiều người từng ghét cô cũng dần có cái nhìn thiện cảm hơn. 

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 2

Tất nhiên những ai yêu cô càng quý bản lĩnh của cô, điều thực sự cần cho thế hệ trẻ hôm nay. Vấp ngã không phải là chấm hết chỉ là điểm bắt đầu cho những đích đến mới mà thôi.

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 3

Với sự nghiêm túc trong lao động âm nhạc, cô đã có một chỗ đứng nhất định ở làng nhạc và được khán giả công nhận tài năng. 

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 4

Thời gian tới, Hoàng Thùy Linh có dự định sẽ phát triển sự nghiệp bằng cách đa dạng hóa dòng nhạc. Còn hiện tại, cô vẫn tập trung vào dòng pop dance với ưu thế về vũ đạo.

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 5

Chia sẻ về chiến dịch Voice Out lần này Hoàng Thùy Linh tâm đắc lựa chọn thông điệp mang tên “Đừng vội vàng". Cô hào hứng lý giải: “Trong cuộc sống chúng ta có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề một cách tốt đẹp và tích cực, chỉ cần chúng ta không quá nóng vội, đừng vội vàng".

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 6

Harry Lu chàng diễn viên, người mẫu điển trai được mệnh danh là “Hotboy Đài Loan” bén duyên với cuộc sống tại Việt Nam từ nhỏ nên sẽ có rất nhiều người lầm tưởng anh là một Việt kiều.

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 7

Anh chàng điển trai được biết đến một cách rộng rãi hơn sau khi tham gia bộ phim Thần tượng cùng Hoàng Thùy Linh và một số diễn viên khác. Cũng từ sau bộ phim này anh cùng Hoàng Thùy Linh trở thành 1 cặp đôi khá thân thiết trong cuộc sống.

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 8

Là chàng trai yêu thể thao, mạnh mẽ, Harry đã rất tâm đắc khi chia sẻ một phần con người mình qua chính thông điệp “Be Strong, Be Awesome", có nghĩa: "Trong cuộc sống, chúng ta hay gặp thất bại nhưng điều đó là bình thường, chúng  ta phải luôn dũng cảm mạnh mẽ, hãy làm điều gì mình muốn vì điều đó thật tuyệt vời".

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 9

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 10

Cặp đôi mới của màn ảnh Việt không quên cùng nhau chia sẻ thông điệp chung “Đi rồi, sẽ đến”, với mong muốn các bạn trẻ đừng bao giờ vội từ bỏ giấc mơ

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 11

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 12

Chương trình cũng đã nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của rất nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng như HH Ngọc Diễm, HH Victoria Phương Nguyễn, Phan NhưThảo, Karik, Đại Nhân, Thanh Duy Idol, Ngọc Minh Idol, Trà Ngọc Hằng,Vũ Hoàng Điệp, Elly Trần, Đào Bà Lộc, YaYa Trương Nhi, Lương Bằng Quang

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 13

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 14

VOICE OUT - Nhiếp ảnh cộng đồng 2014 là dịp khuyến khích giới trẻ mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình, hãy chủ động nắm bắt tương lai bằng cách ghi các thông điệp lên cơ thể và chụp hình lại với các kiểu thể hiện khác nhau.

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 15

hoang thuy linh lanh lung khac chu len tay - 16

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng Thùy Linh
Tin hay đừng bỏ lỡ