Hoạt động trong một nhóm nhạc Hàn Quốc, nữ ca sĩ Cbiz sống cảnh "không xu dính túi"

Ngày 20/08/2017 19:21 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Tào Lộ cho biết cô không có một đồng xu nào thu nhập tại Hàn Quốc.

Xuất hiện trong chương trình của đài SBS, nữ ca sĩ Tào Lộ của nhóm nhạc FIESTAR vừa có chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống khó khăn tại Hàn Quốc. Chia sẻ của cô khiến nhiều người bất ngờ.

Hoạt động trong một nhóm nhạc Hàn Quốc, nữ ca sĩ Cbiz sống cảnh amp;#34;không xu dính túiamp;#34; - 1

Tào Lộ của nhóm nhạc FIESTAR chia sẻ cô không có một đồng thu nhập từ hoạt động tại Hàn.

Tào Lộ cho biết: "Thú thật mà nói tôi không hiểu mình nên làm thêm nghề gì bên cạnh việc ca hát. Tôi không thể làm một nhân viên văn phòng. Nhưng ca hát không mang lại cho tôi đồng nào, lại chẳng ổn định. Tôi lo lắng cho tương lai của chính mình".

Được biết, trong suốt những năm làm ca sĩ tại Hàn Quốc Tào Lộ không có lấy 1 đồng thu nhập. "Tôi không nhận được bất kỳ khoản thù lao nào. 6 năm sang Hàn Quốc, tôi làm việc chỉ với niềm đam mê và hi vọng một ngày giấc mơ thành sự thật...".

Hoạt động trong một nhóm nhạc Hàn Quốc, nữ ca sĩ Cbiz sống cảnh amp;#34;không xu dính túiamp;#34; - 2

Nhóm nhạc FIESTAR

Thành viên của nhóm FIESTAR cho biết: "Chí ít tôi cần khoảng 450 USD để duy trì cuộc sống mỗi tháng".  Được biết, năm sau Tào Lộ sẽ chính thức bước sang tuổi 31. Cô khó có thể duy trì được sự nghiệp của mình trong showbiz.

Hoạt động trong một nhóm nhạc Hàn Quốc, nữ ca sĩ Cbiz sống cảnh amp;#34;không xu dính túiamp;#34; - 3

Tào Lộ sang phát triển sự nghiệp tại Hàn Quốc nhưng không được như mong muốn.

Tào Lộ sinh năm 1987 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Cô đến Hàn Quốc phát triển sự nghiệp ca hát. Cô tham gia nhóm nhạc FIESTAR, ra mắt vào tháng 8/2012, với 5 thành viên. Tuy nhiên, nhóm lại không thành công như mong đọi. Tào Lộ không kiếm đủ tiền để trang trải cho cuộc sống tại Hàn Quốc.

Theo Gemini/ News (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h