Bị vợ tố cáo đạp vào bụng sảy thai, thành viên nhóm nhạc hot nhất Cbiz tỏ ra thờ ơ

Ngày 17/05/2017 14:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Lưu Châu Thành đang bị chỉ trích trên diễn đàn mạng.

Hôm nay (ngày 17/5), Viki, vợ của nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Lưu Châu Thành đã chia sẻ trên trang cá nhân tâm sự về cuộc hôn nhân của cô. Theo tiết lộ của Viki, cô bị chồng thường xuyên đánh đập tàn nhẫn và đã quyết định ly hôn. Hiện tại, Viki đã gửi đơn lên tòa án và chờ được giải quyết.

Bị vợ tố cáo đạp vào bụng sảy thai, thành viên nhóm nhạc hot nhất Cbiz tỏ ra thờ ơ - 1

Viki tố cáo chồng thường xuyên đánh đập.

Trong bài đăng của mình, Viki chia sẻ cô bị chồng Lưu Châu Thành đánh đập đến mức phải nhập viện. Các vết tích và những tin nhắn hăm dọa của Lưu Châu Thành cũng được đăng tải. Kinh khủng nhất trong số những chấn thương mà Viki gặp phải chính là việc cô bị chồng đạp vào bụng đến mức sảy thai.

Viki tâm sự: "Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi và Lưu. Chúng tôi kết hôn năm 2015 và chào đón con gái đầu lòng. Tôi cố gắng trở thành người vợ, người mẹ tốt và toàn tâm chăm sóc gia đình, con gái. Lưu Châu Thành ở ngoài luôn xây dựng là hình tượng người chồng người cha tốt nhưng thực tế anh ta chẳng hề như thế trong suốt khoảng thời gian chúng tôi sống chung. Lưu Châu Thành đã 6 lần đánh tôi bị chấn thương nghiêm trọng".

Bị vợ tố cáo đạp vào bụng sảy thai, thành viên nhóm nhạc hot nhất Cbiz tỏ ra thờ ơ - 2

Lưu Châu Thành từng đạp vào bụng vợ tới mức sảy thai.

Theo chia sẻ của Viki, sau đám cưới, cô đã mang bầu đứa con thứ 2 được 3 tháng. Nhưng, Lưu Châu Thành đã đạp vào bụng vợ khiến cô đau bụng dữ dội. Anh ta còn cướp điện thoại không cho cô gọi điện cấp cứu. Đến ngày hôm sau, Viki sảy thai đứa con thứ 2.

Sau vụ việc này, Viki và Lưu Châu Thành ly thân. Nhưng, vì những lời hứa hẹn và thề sẽ hối cải của Lưu, một lần nữa Viki lại mủi lòng và cả hai quyết định quay lại. Tuy nhiên, Viki tiếp tục phải chịu những tháng ngày như địa ngục khi ở bên người chồng bạo hành. Lưu Châu Thành liên tục đánh đập vợ dù cô đang mang thai lần 3. Thậm chí sau khi sinh con, nam ca sĩ nổi tiếng vẫn đánh vợ không thương tiếc.

Bị vợ tố cáo đạp vào bụng sảy thai, thành viên nhóm nhạc hot nhất Cbiz tỏ ra thờ ơ - 3

Lưu Châu Thành luôn xây dựng hình ảnh người chồng tốt trước mắt công chúng.

Tháng 3 vừa rồi, Lưu Châu Thành đề xuất chuyện ly hôn với Viki và yêu cầu vợ nếu cô đưa cho anh ta 5 triệu NDT, anh ta sẽ không ly hôn. Nhưng, Viki quyết định đưa các con trở về nhà ngoại và chấm dứt cuộc hôn nhân này. Thời gian 3 mẹ con ở bên nhà mẹ đẻ, Lưu Châu Thành không hề quan tâm đến vợ con. Anh vẫn thoải mái đi du lịch cùng bạn bè.

Đối diện với những lời tố cáo của vợ, Lưu Châu Thành không chia sẻ bất cứ điều gì. Anh chọn cách im lặng. Về phía cư dân mạng, dù chưa rõ thực hư chuyện Lưu Châu Thành có đánh vợ hay không nhưng đối với những bằng chứng Viki đăng tải, nhiều người chỉ trích nam ca sĩ vì tội bạo hành, đánh cả người đang mang thai.

Bị vợ tố cáo đạp vào bụng sảy thai, thành viên nhóm nhạc hot nhất Cbiz tỏ ra thờ ơ - 4

Lưu Châu Thành là thành viên của nhóm nhạc Top Combine.

Lưu Châu Thành là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Top Combine. Ngoài tài ca hát, anh còn góp mặt trong một số bộ phim ăn khách. Scandal lần này có thể ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của anh.

Theo Sam Sam/ Sina, Weibo, News (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ