"Học trò" Thu Minh ra single mới

Ngày 05/03/2013 15:51 PM (GMT+7)

Xuân Sơn - chàng trai đội Thu Minh cũng quyết định ra sản phẩm đầu tay.

Xuân Sơn được biết đến với một giọng ca đẹp, truyền cảm trong team HLV Thu Minh của cuộc thi Giọng hát Việt 2012, Xuân Sơn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với công chúng qua các ca khúc như Gương Thần, Đường về xa xôi..

Sơn sinh ra và lớn lên tại thành phố cảng biển Hải Phòng xinh đẹp trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố Xuân Sơn từng là ca sĩ của đoàn quân khu 3 và hiện tại vẫn đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Bằng niềm đam mê ca hát cháy bỏng, ngay từ nhỏ Sơn đã được bố hướng anh theo con đường nghệ thuật. Con đường ca hát chuyên nghiệp của Sơn thực sự bắt đầu khi anh theo học lớp thanh nhạc tại trường VHNT Hải Phòng và trưởng thành hơn từ sau rất nhiều cuộc thi hát dành cho học sinh, sinh viên.

Xuân Sơn là thí sinh của đội Thu Minh

Anh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật

Thế nhưng, Xuân Sơn quyết định bỏ lại tất cả vào Nam để tiến thân lập nghiệp và đã đạt được nhiều thành công. Năm 2010, anh đoạt giải nhì cuộc thi tiếng hát truyền hình TP Hồ Chí Minh. Năm 2012, cuộc thi Giọng hát Việt chính thức đưa sự nghiệp của Xuân Sơn bước sang một trang mới.

Xuân Sơn vừa cho ra đời 1 single mới gồm 3 ca khúc với ca khúc chủ đề: Ký ức nhạt phai và hai bài hát Sơn đã thể hiện thành công trong cuộc thi the Voice: Những ngày đẹp trời và Gương Thần.

Xuân Sơn quyết định theo con đường ca hát chuyên nghiệp

Giọng hát Việt là cuộc thi đưa anh đến với công chúng

Ca khúc “Ký ức nhạt phai” sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hải Nam được sáng tác theo phong cách pop ballade sẽ khai thác hết tiềm năng của giọng hát trữ tình này. Đây là một câu chuyện lãng mạn đượm chút buồn Sơn dành riêng cho mối tình đầu đầy ắp kỷ niệm của mình, được thể hiện với tất cả cảm xúc chân thành nhất của Sơn. MV bài hát được cố gắng chăm chút cả về nội dung và hình thức. Đạo diễn Nguyễn Chung đã khéo léo đưa những hình ảnh đẹp, bố cục hài hòa sẽ hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Tới đây, Xuân Sơn chính thức ra mắt single

Sản phẩm âm nhạc mới của anh mang tên Kí ức nhạt phai

Anh chia sẻ, Single này như là một cơ hội để Sơn khắc phục lại những phản hồi trái chiều từ sau khi Sơn cover lại nhạc phẩm “Để nhớ 1 thời ta đã yêu” của nhạc sĩ Thái Thịnh viết trên một lời khác khiến nhiều dư luận không hay về ca khúc. Anh cho biết: “Một người bạn của Sơn muốn thông qua ca khúc này để thể hiện một bản thông điệp khác và đã gửi Sơn hát. Sơn cảm thấy buồn nhưng tự nhủ đây là một bài học sâu sắc đáng quý cho Sơn trên con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới, nó sẽ luôn nhắc nhở Sơn phải chú tâm và cẩn thận cho tất cả những sản phẩm âm nhạc".

Ca khúc “Ký ức nhạt phai” sáng tác của nhạc sĩ trẻ Hải Nam được sáng tác theo phong cách pop ballade sẽ khai thác hết tiềm năng của giọng hát trữ tình này

Đây là một câu chuyện lãng mạn đượm chút buồn Sơn dành riêng cho mối tình đầu đầy ắp kỷ niệm của mình, được thể hiện với tất cả cảm xúc chân thành nhất của Sơn.

Hi vọng sản phẩm âm nhạc mới này sẽ như một lời tri ân chân thành nhất của Đỗ Xuân Sơn tới với những người đã,đang và sẽ yêu mến anh – giống như lời chúc của HLV Thu Minh: “Mong Sơn sẽ luôn cố gắng phấn đấu không ngừng, giống như tất cả những gì Sơn đã cho Minh thấy trong cuộc thi – một ca sĩ lao động nghệ thuật nghiêm túc, luôn tìm cách khám phá bản thân và luôn phấn đấu để tồn tại trong môi trường đầy khắc nghiệt này..”.

Sản phẩm âm nhạc này được Sơn chăm chút kĩ lưỡng cả nội dung và hình thức

Xuân Sơn hy vọng sẽ được giới trẻ đón nhận đứa con tinh thần của anh

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017