Học trò toàn "trai xinh gái đẹp" nhưng HLV Đông Nhi còn nổi bật hơn!

Ngày 07/03/2017 10:42 AM (GMT+7)

Sau khi thành lập được Team Đông Nhi với 6 giọng ca nữ và 5 chàng trai bảnh bao thì huấn luyện viên Đông Nhi đã lên kế hoạch quảng bá cho các học trò của mình.

Kết thúc Vòng Giấu mặt của "Giọng hát Việt 2017", mỗi Huấn luyện viên đã chọn được 11 giọng ca để rèn luyện và tiếp tục cho cuộc đua giành ngôi vị Quán quân. Gồm 6 thí sinh nữ và 5 giọng ca nam, team Đông Nhi được nhận xét không chỉ là đội hình "trai xinh gái đẹp" mà còn sở hữu giọng hát ấn tượng với nhiều gương mặt nổi bật  như: Hot boy Anh Tú, Ngọc Kayla (thành viên nhóm Mắt Ngọc), Thái Bảo Trâm (giọng ca giảm 20kg trở lại The Voice để phục thù), Phan Duy Anh (chàng trai hát rong sở hữu giọng hát tình cảm)...

Ngay sau khi hoàn thành team của mình, Đông Nhi đã bắt tay vào tập luyện cho các học trò. Rất ít thể hiện khả năng chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm của mình nhưng khi ngồi ghế nóng  chương trình, Đông Nhi đã dồn hết khả năng để huấn luyện các thí sinh trong team.

Chính các giọng ca trong team Đông Nhi đã thể hiện sự bất ngờ và thích thú khi được huấn luyện viên của mình truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm về thanh nhạc, lẫn biểu diễn trên sân khấu. Tất cả khi được hỏi đều cùng chung một quan điểm: "Rõ ràng thành công của huấn luyện viên Đông Nhi hiện nay là có lý do".

Đây là ba chàng trai "kool ngầu" trong top "trai xinh gái đẹp" của team Đông Nhi bao gồm hot boy Anh Tú, Công Linh , Đoàn Thành

Top 5 giọng ca nam bảnh bao thì không thể quên nhắc tới Phan Duy Anh (chàng trai hát rong sở hữu giọng hát tình cảm)...

Song song với việc tập luyện, Đông Nhi cũng lên kế hoạch hỗ trợ quảng bá cho các học trò trong team đến gần hơn với mọi người.

Giang My và Huyền Dung là hai cô nàng cá tính, đẹp sắc sảo không kém huấn luyện viên 

Giọng ca Thảo Phương và Ngọc Kayla (thành viên nhóm Mắt Ngọc)

Thu Hà và Thái Bảo Trâm (giọng ca giảm 20kg trở lại The Voice để phục thù)

Bước đi đầu tiên chính là thực hiện bộ ảnh chung của toàn team để gửi đến khán giả. Huấn luyện viên Đông Nhi xuất hiện đầy quyến rũ và quyền lực bên 11 học trò của mình.

Ngoài ra, những sản phẩm âm nhạc sắp tới của các thành viên trong team Đông Nhi cũng đã đưa vào chuẩn bị và sẽ thực hiện trong thời gian ngắn tới.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017