The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng

Ngày 06/03/2017 09:05 AM (GMT+7)

Xuất hiện trong The Voice - Giọng hát Việt tập 4, Noo Phước Thịnh cho rằng thí sinh Dương Thuận giống Tuấn Hưng từ cách ăn mặc, nhả chữ, làn hơi...

Tối 4/3, The Voice - Giọng hát Việt tập 4 đã lên sóng truyền hình. Trong đêm thi cuối cùng của vòng Giấu mặt này, thêm nhiều giọng ca xuất sắc đã lộ diện khiến 4 giám khảo Thu Minh - Tóc Tiên - Đông Nhi - Noo Phước Thịnh vô cùng phấn khích.

>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ:

The Voice 2017: Chàng trai có giọng hát không khác gì con gái khiến HLV há hốc

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 1

Nổi bật nhất trong tập này phải kể đén chàng hot boy Nguyễn Dương Thuận, 23 tuổi đến từ Thanh Hóa. Anh thể hiện ca khúc "Tan" khiến cả trường quay như tan chảy.

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 2

Đặc biệt, ngay từ những câu hát đầu tiên người nghe liên tưởng đến giọng hát của nam ca sĩ Tuấn Hưng bởi giọng nam ấm và chất khàn đặc trưng. Dương Thuận đã chinh phục hoàn toàn 4 HLV.

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 3

HLV Noo Phước Thịnh liền nhận xét: "Từ cách ăn mặc, nhả chữ, làn hơi, tất cả mọi thứ đều giống anh Tuấn Hưng". Nghe những nhận xét của Noo, Nguyễn Dương Thuận liền thể hiện 1 đoạn trong ca khúc "Anh nhớ em" khiến mọi người một lần nữa phải kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng.

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 4

Để tranh giành được thí sinh này, Tóc Tiên liền cho biết cô đã từng ngủ và mơ thấy Tuấn Hưng vì quá đẹp trai. Noo Phước Thịnh chia sẻ anh từng nghe toàn nhạc của anh Tuấn Hưng và đã có cơ hội song ca với thần tượng. Riêng Thu Minh cho rằng cô là bạn của Tuấn Hưng khiến cả trường quay bật cười thích thú.

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 5

Tóc Tiên chia sẻ: "Chị là người bấm cuối cùng, chị quay lại vẫn che mắt vì em quá giống anh Tuấn Hưng. Quan niệm của chị trong nghề nghiệp chúng ta không nên là bản sao của bất kỳ ai. Chị nhận thấy một sự khác biệt trong giọng hát của em. Và chị nghĩ rằng với sự khác biệt, chị sẽ giúp em thoát khỏi mác 'Tuấn Thuận'. Bởi em là Thuận không phải là anh Hưng".

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 6

Dương Thuận còn thể hiện một đoạn ca khúc "Sau tất cả" để thể hiện sự riêng biệt của mình. Kết quả, hot boy đã chọn về team Tóc Tiên.

Xem clip phần trình diễn của Dương Thuận

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong The Voice - Giọng hát Việt tập 4:

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 7

Cô gái xinh đẹp mang tâm sự về niềm đam mê âm nhạc Phạm Thị Mỹ Linh, 22 tuổi đến từ Buôn Mê Thuột đã làm cả sân khấu "bùng nổ" khi thể hiện ca khúc nổi tiếng "No" bằng tiếng Anh. Cô trở thành "chiến binh" cho đội của Thu Minh.

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 8

Giọng ca Phạm Chí Huy, 26 tuổi đến từ TP. HCM làm nóng trường quay khi thể hiện ca khúc "Mưa phi trường". Anh lựa chọn về đội của HLV Noo Phước Thịnh.

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 9

Anh chàng chất chứa đầy sự nổi loạn trong âm nhạc Nguyễn Ngọc Phát với ca khúc tự sáng tác mang tên "Cảm giác" đã khiến các HLV vô cùng phấn khích. Ngọc Phát quyết định về với đội Noo Phước Thịnh.

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 10

Đỗ Công Linh, sinh viên trường Đại học Ngoại thương thể hiện ca khúc tiếng Anh "She's gone". Với những nốt lên cao khiến người nghe "nổi da gà" đã chinh phục được HLV Đông Nhi.

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 11

Với ca khúc "Anh cứ đi đi", giọng ca Bùi Hoàng Yến, nữ biên tập viên 26 tuổi với niềm đam mê ca hát mãnh liệt đã chinh phục được HLV Tóc Tiên.

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 12

Thí sinh trẻ tuổi Huỳnh Phương Mai, 19 tuổi, đến từ Hà Nội đã thể hiện một ca khúc nổi tiếng "Mama Know best". Dù là fan cứng của Đông Nhi nhưng cô nàng lại quyết định về với đội của Tóc Tiên.

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 13

Cô nàng sexy và cá tính Nguyễn Hiền Mai, đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc "House of the rising sun" khoe chất giọng cao và nội lực đã chinh phục được 4 HLV. Hiền Mai quyết định về team Noo Phước Thịnh.

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 14

Thí sinh đặc biệt có giọng hát văn minh và truyền cảm Nguyễn Đoàn Thanh thể hiện ca khúc "Duyên" với âm nhạc nhẹ nhàng cùng khả năng đánh Guitar điêu luyện đã chinh phục được HLV Đông Nhi. 

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 15

Giọng ca đến từ Hà Nội, Đào Tâm Phương thể hiện ca khúc nổi tiếng "Hello". Ngay từ những câu hát đầu tiên đã khiến khán giả không khỏi thổn thức. Đây là chiến binh cuối cùng của đội Thu Minh.

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 16

Chàng giáo viên dạy tiếng Anh, Nguyễn Trọng Tín thể hiện ca khúc "Millon reasons". Với chất giọng lạ tai đã mang đến khán phòng một màu sắc lạ. Tuy nhiên, vẫn chưa may mắn anh không có HLV nào bấm chọn.

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 17

The Voice 2017 tập 4 còn chứng khiến khoảnh khắc xúc động khi thí sinh Huỳnh Thị Ngọc Ny hát ca khúc "Mẹ tôi". Thể hiện bằng tất cả cảm xúc của mình dành cho người mẹ yêu quý đang chịu đựng căn bệnh ung thư, cô đã lấy nước mắt khán giả.

The Voice 2017: Chàng hot boy khiến 4 giám khảo kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng - 18

Không kiềm được cảm xúc, Ngọc Ny đã bật khóc nức nở và nghẹn ngào hát không nên lời. Sau khi bấm nút, Noo Phước Thịnh đã lên sân khấu ôm Ngọc Ny. Cả 3 HLV nữ đều dành những cái ôm ấm áp cho Ngọc Ny - một "chiến binh" của Noo Phước Thịnh.

Tập 5 The Voice - Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 12/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt